Công ty Than Thống Nhất - TKV được công nhận danh hiệu Tập thể lao động xuất sắc năm 2023

Thứ tư - 03/01/2024 05:50 1.188 0
Căn cứ kết quả thực hiện nhiệm vụ sản xuất kinh doanh; Kết quả đánh giá mức độ hoàn thành nhiệm vụ năm 2023 của các đơn vị thành viên và Tờ trình đề nghị công nhận danh hiệu Tập thể lao động xuất sắc năm 2023 của các Khối thi đua Thuộc Tập đoàn Công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam.
Công ty Than Thống Nhất - TKV được công nhận danh hiệu Tập thể lao động xuất sắc năm 2023
Xét đề nghị của Thường trực Hội đồng thi đua khen thưởng Tập đoàn Công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam.

Theo đó, ngày 29/12/2023 vừa qua, Tổng Giám đốc Tập đoàn Công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam, Chủ tịch Hội đồng Thi đua khen thưởng TKV đã ký Quyết định số: 2382/QĐ-TKV về việc công nhận danh hiệu “Tập thể lao động xuất sắc năm 2023” đối với các Công ty con, đơn vị trực thuộc Tập đoàn Công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam, vì đã có thành tích xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ sản xuất kinh doanh, trong đó có Công ty Than Thống Nhất - TKV.

Đây chính là phần thưởng cao quý, xứng đáng và là niềm vinh dự, tự hào cho tập thể CNCB Công ty Than Thống Nhất - TKV. Phần thưởng này cũng chính là động lực thúc đẩy tập thể CNCB Công ty tiếp tục cố gắng hơn nữa trong những năm tiếp theo để tiếp tục hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ SXKD mà Tập đoàn Công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam giao phó./.

Thái Bình

Ghi rõ nguồn "Than Thống Nhất - TKV" và dẫn đến URL nguồn tin khi phát hành lại thông tin từ website này!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây