Than Thống Nhất khen thưởng trên 1,8 tỷ đồng cho các tập thể, cá nhân đạt các danh hiệu thi đua năm 2023

Thứ hai - 25/12/2023 23:23 736 0
Những năm gần đây, công tác thi đua khen thưởng ở Công ty Than Thống Nhất - TKV liên tục được đẩy mạnh cả về phương thức hoạt động và nội dung thi đua bởi nó gắn chặt với yêu cầu, nhiệm vụ chính trị trong từng thời điểm.
Than Thống Nhất khen thưởng trên 1,8 tỷ đồng cho các tập thể, cá nhân đạt các danh hiệu thi đua năm 2023
Các phong trào thi đua đã thực sự tạo động lực lôi cuốn, khuyến khích mọi cá nhân, tập thể, năng động, sáng tạo, vươn lên hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần không nhỏ vào việc hoàn thành toàn diện kế hoạch sản xuất kinh doanh của Công ty. Phong trào thi đua, xây dựng và nhân rộng các điển hình tiên tiến, có ý nghĩa thiết thực, là niềm tin, là chỗ dựa vững chắc giúp người lao động có thêm động lực hăng hái làm việc.

Năm 2023, công tác khen thưởng của Than Thống Nhất vẫn được duy trì và hoạt động tốt. Chất lượng của công tác khen thưởng ngày càng được nâng cao, đi vào thực chất và có chiều sâu hơn. Công ty đã triển khai thực hiện công tác khen thưởng kịp thời, với nguyên tắc đúng người, đúng thành tích, do đó đã khích lệ được tinh thần thi đua lao động sản xuất tại các đơn vị trong toàn Công ty.

Đánh giá những đóng góp của CBCNVC-LĐ trong mọi hoạt động sản xuất kinh doanh, khuyến khích các cá nhân, tập thể năng động sáng tạo, vươn lên hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, Công ty đã tiến hành xét duyệt các danh hiệu thi đua năm 2023 với kết quả như sau: 258 cá nhân đạt danh hiệu “Chiến sĩ thi đua cơ sở”, 2.233 cá nhân đạt danh hiệu “Lao động tiên tiến”, với tổng số tiền thưởng trên 1,8 tỷ đồng./.

Vũ Hoà

Ghi rõ nguồn "Than Thống Nhất - TKV" và dẫn đến URL nguồn tin khi phát hành lại thông tin từ website này!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây