Khai giảng lớp đào tạo kiến thức cơ bản về CNTT và bảo mật thông tin

Chủ nhật - 01/11/2020 15:34 1.590 0
Sáng ngày 25/10 vừa qua tại Hội trường Công ty CP Than Vàng Danh – Vinacomin, Trường Quản trị kinh doanh – Vinacomin đã tiến hành Khai giảng lớp học đào tạo kiến thức cơ bản về CNTT và bảo mật thông tin.
Khai giảng lớp đào tạo kiến thức cơ bản về CNTT và bảo mật thông tin
      Tham gia lớp học đào tạo kiến thức cơ bản về CNTT và bảo mật thông tin (học trực tuyến) năm nay có 200 học viên là các cán bộ, CNV đến từ các Công ty con, đơn vị trực thuộc TKV. Trong đó, Công ty Than Thống Nhất – TKV tham dự lớp học với 04 học viên là nhân viên và công nhân các đơn vị trong Công ty.

      Khóa học bắt đầu từ 25/10/2020 đến 25/01/2021. Các học viên tham gia học và làm bài kiểm tra trực tuyến 02 môn là: Hiểu biết cơ bản về máy tính (24 bài) và tin học ứng dụng văn phòng (17 bài). Kết thúc khóa học học viên tiến hành thi sát hạch cuối khóa 01 buổi trực tiếp.

      Qua lớp học này, các học viên sẽ được trang bị, bổ sung, nâng cao kiến thức, kỹ năng về tin học ứng dụng các phần mềm phục vụ cho công việc chuyên môn. Trang bị những kiến thức về CNTT để cán bộ, công nhân các đơn vị được tiếp cận và ứng dụng CNTT nhằm thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao trên từng vị trí công tác, góp phần tập trung đẩy mạnh ứng dụng tin học hóa, tự động hóa các khâu sản xuất và quản lý. Đây là “chìa khóa” giúp TKV nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh, tăng tính cạnh tranh và phát triển bền vững./.

Ngọc Quý

Ghi rõ nguồn "Than Thống Nhất - TKV" và dẫn đến URL nguồn tin khi phát hành lại thông tin từ website này!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây