Triệu tập 84 học viên tham gia lớp đào tạo, hướng dẫn sử dụng phần mềm Quản lý và bảo trì trang thiết bị Cơ điện cho doanh nghiệp CDTN Version 2018

Chủ nhật - 16/06/2019 22:11 1.426 0
Tài sản, máy móc thiết bị là những nguồn tài nguyên quan trọng trong quá trình sản xuất,vận hành kinh doanh. Nếu tài sản, máy móc quản lý và bảo trì cẩn thận, đúng trình tự thì quá trình sản xuất sẽ diễn ra thuận lợi, đạt hiệu quả cao nhất nhưng nếu không chú trọng việc bảo dưỡng, quản lý sẽ gây thâm hụt lớn cho doanh nghiệp, thiệt hại đáng kể về tài chính cũng như nguồn nhân lực thậm chí ảnh hưởng đến khả năng quay vòng vốn của doanh nghiệp. Từ đây các giải pháp phần mềm quản lý và bảo trì thiết bị tài sản sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo giúp doanh nghiệp đạt được mục tiêu sản xuất nhanh chóng, tăng năng suất, doanh thu, giảm tối đa thời gian ngưng trì máy móc, thiết bị.
Triệu tập 84 học viên tham gia lớp đào tạo, hướng dẫn sử dụng phần mềm Quản lý và bảo trì trang thiết bị Cơ điện cho doanh nghiệp CDTN Version 2018
       Hiểu được tầm quan trọng của việc áp dụng phần mềm quản lý và bảo trì trang thiết bị, ngày 16/6/2019 Công ty than Thống Nhất phối hợp với Công ty Cổ phần TASUMI khai giảng lớp đào tạo, hướng dẫn sử dụng phần mềm quản lý và bảo trì trang thiết bị Cơ điện cho doanh nghiệp CDTN Version 2018.

       Lớp học diễn ra trong nửa ngày từ 14h00 ngày 16/6/2018 tại Phòng họp tầng 8 – Văn phòng Công ty. Tham gia lớp học có 84 học viên đến từ các Phân xưởng, Phòng ban trong Công ty: CBNV Phòng Cơ điện (18 người), Quản đốc các Phân xưởng (22 người), Phó Quản đốc Cơ điện các Phân xưởng (21 người), Nhân viên kinh tế các Phân xưởng (22 người), Cán bộ quản lý tài sản là thiết bị CNTT phòng KTTC (01 người).

       Công ty Cổ phần TASUMI cung cấp tài liệu và trực tiếp hướng dẫn, đào tạo các học viên sử dụng phần mềm quản lý và bảo quản trang thiết bị Cơ điện cho doanh nghiệp CDTN 2018. Do lớp học chỉ diễn ra trong nửa ngày nên các học viên được giới thiệu khái quát về phần mềm được sử dụng tại doanh nghiệp, các tính năng hữu hiệu, nhanh chóng và phù hợp với đặc thù công việc, giúp công việc giải quyết dễ dàng, nhanh chóng và hiệu quả hơn, xoá bỏ được các cách làm thủ công, phức tạp khôg cần thiết tại Công ty. Nhờ phần mềm này công việc quản lý và bảo trì sẽ trở nên dễ dàng hơn, tăng nămg suất và cải thiện hiệu quả hơn.

       Được sự hướng dẫn tận tình, tỉ mỉ và súc tích của cán bộ kỹ thuật Công ty TASUMI mà lớp học diễn ra vô cùng hiệu quả, đạt được đúng mục đích đã đề ra của lớp học. Sau lớp học các học viên đã có đủ kiến thức và kĩ năng áp dụng phần mềm vào công việc tại đơn vị đang công tác./.

CTV

Ghi rõ nguồn "Than Thống Nhất - TKV" và dẫn đến URL nguồn tin khi phát hành lại thông tin từ website này!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây