Khối Văn phòng tổ chức thành công Hội nghị Người lao động năm 2020

Thứ ba - 24/12/2019 09:38 498 0
Thực hiện kế hoạch liên tịch số: 10218/KHLT-GĐ-CĐTTN của Giám đốc và Công đoàn Công ty Than Thống Nhất – TKV “V/v tổ chức Hội nghị người lao động năm 2020 cùng với Hội nghị tổng kết công tác sản xuất, kinh doanh năm 2019”. Chiều ngày 23/12/2019 vừa qua, tại phòng họp tầng 8 – Văn phòng Công ty, Khối Văn phòng đã long trọng tổ chức Hội nghị tổng kết công tác SXKD năm 2019 và Hội nghị Người lao động năm 2020.
Khối Văn phòng tổ chức thành công Hội nghị Người lao động năm 2020
      Dự hội nghị có đồng chí Phạm Đức Khiêm – Phó Bí thư phụ trách Đảng bộ, Giám đốc Công ty; đồng chí Vũ Thị Hằng – CTCĐ Công ty; đồng chí Đào Văn Chính – TP TCLĐ cùng các đồng chí là Bí thư Chi bộ, Chủ tịch Công đoàn, Bí thư Đoàn Thanh niên và toàn thể CNCB Khối Văn phòng.

      Hội nghị đã được nghe đồng chí Ninh Hữu Hùng – Chánh Văn phòng đọc bản bán cáo Công tác SXKD năm 2019, phương hướng nhiệm vụ năm 2020 của Khối Văn phòng. Dưới sự lãnh chỉ đạo trực tiếp của đồng chí Giám đốc Công ty, sự phối kết hợp chặt chẽ với các khối Phòng, Ban và các đơn vị trong Công ty, cùng với sự đoàn kết thống nhất của CNCB trong khối. Trong năm 2019 vừa qua, Khối Văn phòng đã tổ chức triển khai, thực hiện hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần vào việc thực hiện thắng lợi nhiệm vụ sản xuất kinh doanh của Công ty được thể hiện trên một số các mặt công tác: lễ tân đón khách, phục vụ Hội nghị; văn thư lưu trữ; vệ sinh điện nước; quản lý điều vận xe ô tô; tuyên truyền – VHTT; quản trị; thanh tra pháp chế - KTNB.
dsc9668
Đ/c Ninh Hữu Hùng - Chánh Văn phòng

      Thay mặt cho Công đoàn Khối Văn phòng, đồng chí Lê Bá Dần đã trình bày báo cáo tổng kết hoạt động của Công đoàn Khối. Theo đó Công đoàn Khối luôn quan tâm sát sao, kịp thời tuyên truyền giáo dục, nắm bắt tâm tư nguyện vọng của người lao động. Các phong trào thi đua LĐSX, phong trào đoàn viên thanh niên, hoạt động của nữ công diễn ra sôi nổi, đạt hiệu quả cao…
dsc9680
Đ/c Lê Bá Dần - CT Công đoàn Khối Văn phòng

      Hội nghị đã tiến hành bỏ phiếu tín nhiệm cán bộ quản lý năm 2019 (đối với đồng chí Hà Văn Khiên – Phụ trách phòng TTKT) và bầu đại biểu đi dự Hội nghị NLĐ Công ty năm 2020 (gồm các đồng chí: Phạm Đức Khiêm – Giám đốc Công ty, Ninh Hữu Hùng – Chánh Văn phòng, Lê Bá Dần – CTCĐ Khối, Hà Văn Khiên – Phụ trách phòng TTKT, Đỗ Khánh Hòa – Bí thư ĐTN, Lê Thanh Tùng – Tổ trưởng Tổ Phục vụ). Cũng nhân dịp này, Công đoàn Khối Văn phòng đã trao quà tuyên dương các đồng chí đoàn viên công đoàn xuất sắc, có nhiều đóng góp tích cực trong năm 2019.
dsc9699

      Tới dự và chỉ đạo Hội nghị Người lao động Khối Văn phòng năm 2020, đồng chí Vũ Thị Hằng – CTCĐ Công ty đã nhất trí với các nội dung trong Báo cáo Tổng kết năm 2019 của Khối Văn phòng; thông báo một số thông tin về hoạt động SXKD của Công ty và TKV. Theo đó năm 2019 là một năm Thống Nhất gặp nhiều khó khăn dẫn đến việc không hoàn thành kế hoạch SXKD Tập đoàn giao phó.
dsc9919
Đ/c Vũ Thị Hằng - CT Công đoàn Công ty

      Đối với công tác Công đoàn của Khối, đồng chí Vũ Thị Hằng – CTCĐ Công ty đề nghị Khối cần quan tâm hơn nữa đến các gia đình chính sách, gia đình khó khăn để tạo điều kiện cho họ yên tâm công tác, gắn bó lâu dài với Công ty với các chế độ đãi ngộ, tương trợ hợp lý; Đối với người lao động thì cần tăng cường tìm hiểu tâm tư nguyện vọng của họ để từ đó thấu hiểu hơn và có sự sẻ chia kịp thời.

      Dự kiến đến năm 2020 Công ty còn gặp nhiều khó khăn hơn nữa nên đồng chí Chủ tịch Công đoàn Công ty yêu cầu Khối Văn phòng tiếp tục làm tốt hơn nữa chức năng, nhiệm vụ của Khối, qua đó sẽ góp phần vào việc hoàn thành kế hoạch SXKD của Công ty. Sau cùng, đồng chí gửi lời chúc Hội nghị thành công tốt đẹp, chúc toàn thể CBCNV trong Khối dồi dào sức khỏe, hạnh phúc, thành công, xứng đáng là những người gương mẫu, tiêu biểu của năm 2020.
dsc9917

      Thông qua ý kiến chỉ đạo của đồng chí Vũ Thị Hằng - CTCĐ, Hội nghị Người lao động Khối Văn phòng năm 2020 đã nhất trí Quyết nghị: Thông qua báo cáo tổng kết hoạt động SXKD, hoạt động Công đoàn năm 2019 và phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm năm 2020 của Khối Văn phòng. Toàn thể CNCB trong Khối tiếp tục tập trung trí tuệ, sức lực để thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị Công ty đề ra trong năm 2020.
dsc9935

      Hội nghị Tổng kết công tác SXKD năm 2019 và Hội nghị người lao động năm 2020 là dịp để các đơn vị nói chung và Khối Văn phòng nói riêng đánh giá hiệu quả sản xuất kinh doanh trong năm vừa qua, đồng thời triển khai những kế hoạch SXKD trong năm tới. Đây cũng là dịp để người lao động được bày tỏ yêu cầu, nguyện vọng, đảm bảo quyền và lợi ích hợp pháp của mình. Từ đó xây dựng mối quan hệ lao động hài hòa trong mỗi doanh nghiệp./.

Thái Bình

Ghi rõ nguồn "Than Thống Nhất - TKV" và dẫn đến URL nguồn tin khi phát hành lại thông tin từ website này!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây