Đoàn Thanh niên Công ty đến thăm và trao quà Tết cho Đoàn viên thanh niên có hoàn cảnh khó khăn Phân xưởng Khai thác 7

Thứ năm - 26/01/2023 07:12 200 0
Ngày 15/01/2023, Đoàn Thanh niên Công ty Than Thống Nhất - TKV cùng một số CNCB Phân xưởng Khai thác 7 đã đến nhà thăm hỏi, chia sẻ, động viên và trao quà hỗ trợ cho gia đình Công nhân Nguyễn Ngọc Công là công nhân thợ lò tại Phân xưởng Khai thác 7.
Đoàn Thanh niên Công ty đến thăm và trao quà Tết cho Đoàn viên thanh niên có hoàn cảnh khó khăn Phân xưởng Khai thác 7
      Đồng chí Nguyễn Thiên Cường - Phó Bí thư Đoàn Thanh niên Công ty, đồng chí Trần Văn Long - Uỷ viên BTV Đoàn Thanh niên Công ty đã thay mặt Đoàn Thanh niên Công ty đến trao quà cho các đoàn viên trong diện được hỗ trợ.

      Đoàn đã đến thăm hỏi, tặng quà động viên ĐVTN nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023. Có 10 suất quà, mỗi suất quà trị giá 02 triệu đồng được trích từ nguồn Quỹ quyên góp ủng hộ Chương trình tình nguyện mùa đông năm 2022 và được trao tận tay các ĐVTN có hoàn cảnh khó khăn.

      Anh Nguyễn Ngọc Công, số thẻ 14860 quê ở Minh Tân, Thuỷ Nguyên, Hải Phòng vào Công ty Than Thống Nhất từ năm 2019. Hiện tại anh đang thuê trọ tại khu Tân Lập 4, phường Cẩm Thuỷ, TP. Cẩm Phả. Gia đình có hoàn cảnh rất khó khăn: vợ không có việc làm, nuôi 04 con nhỏ đang trong độ tuổi ăn học (01 cháu sinh năm 2014; 02 cháu sinh năm 2015; 01 cháu sinh năm 2018), cháu nhỏ sức khoẻ không được tốt.

      Phát huy truyền thống những người Thợ Mỏ Thống Nhất, làm việc với ý thức tự giác, trách nhiệm, tinh thần vượt khó vươn lên, sự nỗ lực cố gắng của bản thân và được sự động viên, tạo điều kiện của các tổ chức đoàn thể, lãnh đạo Phân xưởng Khai thác 7, anh Công luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Năm 2022, mặc dù phải nghỉ cách ly Covid-19, nghỉ chăm cháu nhỏ ốm nằm điều trị tại bệnh viện nhưng anh Công vẫn đi làm đạt 243 công.

      Trong chuỗi các hoạt động của Chương trình Tình nguyện mùa đông năm 2022 do Đoàn Thanh niên Công ty phát động. Thăm hỏi, động viên, trao quà cho các đoàn viên thanh niên là truyền thống tốt đẹp của Công ty Than Thống Nhất được duy trì trong nhiều năm nay. Đoàn Thanh niên Công ty đã thăm hỏi và ủy quyền cho các chi đoàn thăm hỏi, động viên ĐVTN có hoàn cảnh khó khăn, gia đình có vợ, chồng, con mắc bệnh hiểm nghèo, vượt khó vươn lên, hoàn thành nhiệm vụ được giao.

      Sự quan tâm của lãnh đạo Công ty Than Thống Nhất - TKV và các đoàn thể Phân xưởng Khai thác 7 nhằm chăm lo đời sống vật chất, tinh thần, để người lao động yên tâm công tác, tạo động lực cho người lao động gắn bó với đơn vị, Công ty; giúp người lao động thêm tin, yêu vào chủ trương phát triển của Công ty và tích cực hưởng ứng, thực hiện tốt nhiệm vụ được giao. Đồng thời, thể hiện truyền thống tương thân tương ái, cùng chia sẻ khó khăn với đồng nghiệp./. 

Hà Thúy

Ghi rõ nguồn "Than Thống Nhất - TKV" và dẫn đến URL nguồn tin khi phát hành lại thông tin từ website này!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây