Công nhân cán bộ Phân xưởng Khai thác 7 vui mừng đón nhận quà Tết của Công đoàn Than Thống Nhất

Thứ bảy - 14/01/2023 10:33 299 0
Cầm trên tay phần quà Tết của Công đoàn Công ty trao tặng, công nhân cán bộ PX KT7 đã bày tỏ niềm vui mừng, xúc động và cảm ơn sự quan tâm, chăm lo của tổ chức Công đoàn. Nhờ đó, công nhân và gia đình sẽ được đón Tết đủ đầy hơn, ấm áp hơn.
Công nhân cán bộ Phân xưởng Khai thác 7 vui mừng đón nhận quà Tết của Công đoàn Than Thống Nhất
      Ngày 13/1/2023, Ban Chấp hành Công đoàn PX KT7 đã tổ chức trao quà Tết cho người lao động tại phân xưởng. Mỗi suất quà không chỉ có giá trị về mặt vật chất mà còn mang ý nghĩa tinh thần rất lớn, thể hiện sự quan tâm, chăm lo của tổ chức Công đoàn và tạo động lực để đoàn viên, người lao động vượt khó, nỗ lực trong cuộc sống và lao động sản xuất, góp phần vào sự phát triển của đơn vị, Công ty nói riêng và của Tập đoàn CN Than - Khoáng sản Việt Nam nói chung.

      Cầm trên tay suất quà Tết của tổ chức Công đoàn, thợ lò Đoàn Văn Tiến xúc động chia sẻ: “Chúng tôi rất trân trọng và cảm ơn sự quan tâm, chăm lo của tổ chức Công đoàn. Đây chính là nguồn cổ vũ, động viên to lớn giúp chúng tôi có thêm động lực để vượt qua khó khăn, nỗ lực lao động sản xuất để góp phần vào sự phát triển của đơn vị, Công ty và tích cực tham gia các hoạt động, phong trào thi đua của tổ chức Công đoàn”.

      Đây là một trong những hoạt động cụ thể, thiết thực nhằm nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho đoàn viên và người lao động trong Công ty nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023. Qua đây khẳng định rõ hơn vai trò, trách nhiệm của tổ chức Công đoàn và lãnh đạo đơn vị đã tích cực chăm lo đến các chế độ của người lao động./.

Phạm Nga

Ghi rõ nguồn "Than Thống Nhất - TKV" và dẫn đến URL nguồn tin khi phát hành lại thông tin từ website này!

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây