Công đoàn Công ty đến thăm và trao quà tết cho CBCNV có hoàn cảnh khó khăn Phòng KCS-TT

Thứ hai - 09/01/2023 23:58 351 0
Thực hiện kế hoạch liên tịch số: 9097/KHLT-GĐ-CĐ ngày 22/11/2022 của Giám đốc và Ban Thường vụ Công đoàn Công ty về việc tổ chức các hoạt động chăm lo Tết Nguyên đán Quý Mão 2023 cho CNCB Công ty Than Thống Nhất - TKV. Ngày 09/01/2023, các đồng chí lãnh đạo Công đoàn Công ty Than Thống Nhất đã tổ chức đến thăm hỏi, tặng quà động viên CNVCLĐ các đơn vị trong Công ty nói chung và Phòng KCS - TT nói riêng nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023.
Công đoàn Công ty đến thăm và trao quà tết cho CBCNV có hoàn cảnh khó khăn Phòng KCS-TT
      Đến trao quà và tiền hỗ trợ cho CNCB trong diện được hỗ trợ của Công ty có đồng chí Vũ Thị Hằng - Chủ tịch Công đoàn Công ty; đồng chí Bùi Tất Thành - Phó Chủ tịch Công đoàn Công ty; Đồng chí Nguyễn Xuân Hải - Chánh Văn phòng Công đoàn Công ty.

      Mở đầu buổi lễ trao quà hỗ trợ, đồng chí Vũ Thị Hằng - Chủ tịch Công đoàn Công ty đã trao đổi những tâm tư, tình cảm của các đồng chí lãnh đạo Công ty tới toàn thể CNCB Công ty Than Thống Nhất nói chung và Phòng KCS - TT nói riêng mỗi dịp Tết đến xuân về.Công ty sẽ chăm lo tốt nhất cho người lao động về đời sống vật chất và tinh thần trong dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023 để không ai bị bỏ lại phía sau.

      Đồng chí thay mặt cho Lãnh đạo Công ty, đồng chí Vũ Thị Hằng đã  ủy quyền cho đồng chí Trần Quang Cường - Bí thư chi bộ, Trưởng Phòng KCS - TT và đồng chí Trịnh Thế Anh - Chủ tịch Công đoàn Phòng KCS-TT sẽ trao trực tiếp cho CNLĐ thuộc diện được hỗ trợ của Phòng.

      Thay mặt cho CNCB của Phòng KCS - TT, đồng chí Trần Quang Cường - Bí thư chi bộ, Trưởng Phòng KCS - TT đã cảm ơn sự quan tâm và giúp đỡ của lãnh đạo Công ty đối với toàn thể CNCB Phòng về đời sống vật chất, tinh thần trong dịp Tết. Kính chúc các đồng chí lãnh đạo Công ty chuẩn bị bước sang năm mới Quý Mão 2023 sức khỏe, lãnh đạo Công ty hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ SXKD trong năm 2023 và những năm tiếp theo.
 
cc2

      Đây là việc làm thường xuyên của Công đoàn Công ty Than Thống Nhất, Công đoàn Phòng KCS - TT mỗi dịp Tết đến, Xuân về, thể hiện sự quan tâm chăm lo thiết thực tới người lao động, tạo động lực, góp phần động viên tinh thần cho gia đình CNVCLĐ trong toàn Công ty chuẩn bị đón Tết vui tươi, đầm ấm, tiếp tục sản xuất, công tác đạt hiệu quả và gắn bó với Công ty./.

Hoàng Tú

Ghi rõ nguồn "Than Thống Nhất - TKV" và dẫn đến URL nguồn tin khi phát hành lại thông tin từ website này!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây