CBCNV Phòng KCS - TT phấn khởi nhận quà Công đoàn nhân dịp tết Nguyên Đán Quý Mão 2023

Chủ nhật - 15/01/2023 06:50 216 0
Nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023, Công đoàn Công ty hỗ trợ quà Tết cho đoàn viên Công đoàn có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn (mức 1.000.000/người).
CBCNV Phòng KCS - TT phấn khởi nhận quà Công đoàn nhân dịp tết Nguyên Đán Quý Mão 2023
      Ngày 09/1/2023, BTV Công đoàn Công ty đã trực tiếp đến Nhà KCS tập trung trao toàn bộ số tiền hỗ trợ cho đại diện Phòng và uỷ quyền cho lãnh đạo Phòng KCS - TT trao trực tiếp 15 suất quà Tết cho các đoàn viên Công đoàn có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.
 
x4

      Các đồng chí trong BCH Công đoàn Phòng KCS - TT đã đi 3 ca trao tận tay các phần quà đến CNLĐ trong diện được hỗ trợ. Thay mặt lãnh đạo Công ty, đồng chí Trần Quang Cường - Bí thư chi bộ, Trưởng Phòng KCS - TT đã gửi lời chúc mừng năm mới đến với các đồng chí trong diện được hỗ trợ cùng gia đình đón Tết vui vẻ và hạnh phúc.

      Ngày 12/1/2023, CBCNV Phòng rất vui và phấn khởi được nhận mỗi Đoàn viên Công đoàn 01 suất quà 300.000đ bằng nhu yếu phẩm. Dù mỗi suất quà giá trị không lớn nhưng thể hiện sự quan tâm, chăm lo của Công đoàn Công ty đến các đoàn viên Công đoàn với phương châm “Tất cả người lao động đều có Tết”, nhằm góp phần nhỏ vào Tết của đoàn viên Công đoàn để có một cái Tết no ấm, trọn vẹn.
 
x7

      Đây là một trong những hoạt động cụ thể, thiết thực của Công đoàn Công ty Than Thống Nhất - TKV, Công đoàn Phòng KCS - TT mỗi dịp Tết đến, Xuân về, nhằm nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho đoàn viên và người lao động trong Công ty nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023.

      Những hoạt động trên đã khẳng định vai trò, trách nhiệm của tổ chức Công đoàn và lãnh đạo đơn vị, tích cực chăm lo về các chính sách, chế độ phúc lợi và việc làm, thu nhập đối với người lao động; tạo động lực, góp phần động viên tinh thần cho gia đình CBCNV trong toàn Công ty chuẩn bị đón Tết vui tươi, đầm ấm. Các đoàn viên Công đoàn đều bày tỏ lòng biết ơn và cảm động trước sự chăm lo dù nhỏ nhưng mang ý nghĩa to lớn này, sẽ tiếp tục sản xuất, công tác đạt hiệu quả và gắn bó với Công ty./.

Tuệ Anh

Ghi rõ nguồn "Than Thống Nhất - TKV" và dẫn đến URL nguồn tin khi phát hành lại thông tin từ website này!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây