Công ty tổ chức nghỉ mát cho CBCNV năm 2018

Thứ năm - 03/05/2018 22:10 581 0
Để động viên CBCNV trong Công ty phát huy sức mạnh cá nhân, tập thể, phấn đấu hoàn thành toàn diện kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2018, thực hiện thành công mục tiêu của Công ty: “An toàn – Đổi mới – Phát triển”. Công ty đã chi tiền cho CBCNV đi nghỉ mát năm 2018 vào dịp nghỉ lễ cuối tháng 4, đầu tháng 5 với số tiền gần 4,9 tỷ đồng.
CBCNV chụp hình lưu niệm tại Công ty Nhôm Đắc Nông – TKV
CBCNV chụp hình lưu niệm tại Công ty Nhôm Đắc Nông – TKV
      Trước đó, vào thời gian từ 22/3 đến 15/4/2018 Công ty đã tổ chức cho đội ngũ cán bộ chủ chốt, công nhân, nhân viên xuất sắc các đơn vị trong Công ty đi nghỉ mát tại các tỉnh Tây nguyên với sự tham gia của gần 300 CBCNV Công ty với lịch trình 7 ngày 6 đêm.

      Tổ chức nghỉ mát hàng năm cho CBCNV là một trong những hoạt động hàng năm được Lãnh đạo Công ty luôn chú trọng, sự quan tâm đến đời sống tinh thần của người lao động đã mang lại niềm vui, những giây phút nghỉ ngơi, thư giãn bên đồng nghiệp, người thân và gia đình của CBCNV sau những ngày làm việc căng thẳng, là cơ hội để các thành viên trong mái nhà chung Than Thống Nhất được giao lưu, thêm hiểu biết lẫn nhau, cũng như để đáp lại những nỗ lực, phấn đấu và cống hiến của tất cả mọi người trong lao động sản xuất kinh doanh. Đồng thời đây cũng là dịp nghỉ ngơi, tái tạo sức lao động của CBCNV Công ty, động viên khích lệ kịp thời CBCNV, tạo điều kiện CBCNV học tập, nâng cao trình độ, ý thức, xây dựng tác phong làm việc ngày một chính quy hiện đại, tạo nên nét đẹp văn hóa doanh nghiệp góp phần thúc đẩy việc thực hiện hoàn thành các chỉ tiêu sản xuất kinh doanh năm 2018./.

Một số hình ảnh các đơn vị đi tham quan nghỉ mát:
 
jjl
CBCNV chụp hình lưu niệm tại đảo Lý Sơn tỉnh Quảng Ngãi

gfg
CBCN PX. Phục vụ tham quan đồi chè Mộc Châu tỉnh Sơn La
 
fsdf
CBCN Phòng KCS và tiêu thụ tham quan Núi Hàm Rồng tỉnh Lào Cai
 
vt
CBCN Phòng Vật tư tham quan đảo Cát Bà TP. Hải Phòng

Cẩm Nhung

Ghi rõ nguồn "Than Thống Nhất - TKV" và dẫn đến URL nguồn tin khi phát hành lại thông tin từ website này!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây