Chi đoàn Phân xưởng Khai thác 7 phấn đấu là một trong các chi đoàn xuất sắc nhất Công ty nhiệm kỳ 2022÷2024

Thứ tư - 24/11/2021 06:35 850 0
Hòa chung trong khí thế thi đua sôi nổi của Tuổi trẻ Than Thống Nhất phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ sản xuất kinh doanh của Công ty. Thực hiện Kế hoạch số: 7538/KHLT-VTNC ngày 27/10/2021 “V/v Tổ chức Đại hội chi Đoàn nhiệm kỳ 2022÷2024” tiến tới Đại hội đoàn các cấp. Sáng ngày 21/11/2021, tại Văn phòng Công ty, Chi đoàn Phân xưởng KT7 đã tổ chức thành công Đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ 2022 ÷2024.
Chi đoàn Phân xưởng Khai thác 7 phấn đấu là một trong các chi đoàn xuất sắc nhất Công ty nhiệm kỳ 2022÷2024
      Tới dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Trần Văn Đại - Bí thư Đoàn TN Công ty; đồng chí Đoàn Hải Nam - Bí thư Chi bộ, Quản đốc Phân xưởng; cùng BLĐ đơn vị và toàn thể ĐVTN trong Chi đoàn.
 
kt7 2
 
kt7 3

      Tại Đại hội đồng chí Trần Văn Long - Bí thư Chi đoàn Phân xưởng KT7 đã thông qua báo cáo đánh giá tình hình công tác Đoàn, phong trào thanh thiếu nhi nhiệm kỳ 2019÷2021 và phương hướng nhiệm kỳ 2022÷2024. Phát huy tinh thần xung kích sáng tạo của tuổi trẻ, ĐVTN Chi đoàn Phân xưởng KT7 đã có những đóng góp tích cực trong các phong trào thi đua chung của đơn vị, của Công ty. Đã có nhiều tấm gương ĐVTN tiêu biểu trong các phong trào thi đua hăng say lao động sản xuất đạt ngày công cao tiêu biểu như: Đồng chí Vũ Xuân Trang, Trần Văn Cường, Lê  Văn  Hoan, Phan Văn Hùng, Bùi Đăng Đạt…; nhiều ĐVTN được biểu dương là tấm gương sáng “Người thợ Mỏ - Người Chiến sĩ” như: đồng chí Phạm Văn Liêm, Hồ Sỹ Nghĩa, Trần Văn Long; Chi đoàn Phân xưởng KT7 là Chi đoàn tiêu biểu trong công tác phòng chống dịch Covid-19 của Công ty; Với nhiều công trình việc khó được công nhận như: Công trình tháo chuyển lắp đặt thiết bị vận tải máng cào tại lò DVVT-90 L2PV6B; Công trình chống xén lò DVVT LCII-5C-1 Khu Lộ Trí; Công trình chống xén lò XV1-140 và lót môn gia cường lò DVTG LCII-4C-1; Công trình Đào lò DVTG LCII-4C-1 và lò nối TG LCII-4C-1 khu Lộ Trí.

      Đặc biệt trong nhiệm kỳ vừa qua, Chi đoàn Phân xưởng KT7 đã vinh dự được Đoàn Than Quảng Ninh trao tặng giấy khen Đã có thành tích xuất sắc trong công tác đoàn và phong trào thanh thiếu niên năm 2020; Đoàn TN Công ty tặng giấy khen là đơn vị vững mạnh xuất sắc năm 2019; Đơn vị dẫn đầu năm 2020; Tuyên dương đồng chí Trần Văn Long - Bí thư chi đoàn là Tài năng trẻ cấp Đoàn Than Quảng Ninh, Người thợ giỏi trẻ toàn quốc.

      Về phương hướng nhiệm kỳ 2022÷2024, chi đoàn phát huy vai trò xung kích, tình nguyện, sáng tạo, chủ động trong ĐVTN đảm nhận các công trình việc khó; phấn đấu giới thiệu và được Đảng kết nạp 06 quần chúng là ĐVTN trở lên vào Đảng trong giai đoạn 2022÷2024; tiếp tục tham gia các hoạt động tình nguyện cộng đồng do Đoàn cấp trên tổ chức... Tại Đại hội, đã thảo luận và góp nhiều ý kiến cho dự thảo phương hướng hoạt động Đoàn và công tác Thanh niên trong nhiệm kỳ tới. Với tinh thần góp ý và thẳng thắn nhìn nhận vào những thiếu sót còn chưa khắc phục được, Ban chấp hành nhiệm kỳ 2019÷2021 đã kiểm điểm sâu sắc và chỉ ra những khiếm khuyết còn tồn tại trong sinh hoạt Đoàn của Phân xưởng và đề ra những biện pháp để khắc phục triệt để trong thời gian tới.

      Đại hội chi đoàn đã tiến hành giới thiệu nhân sự và bỏ phiếu bầu BCH chi đoàn khóa mới nhiệm kỳ 2022÷2024 gồm 05 đồng chí gồm: Nguyễn Văn Hinh, Trần Văn Long, Phạm Văn Liêm, Hoàng Thanh Tùng, Đoàn Văn Tiến. Bầu đoàn Đại biểu đi dự Đại hội Đại biểu Đoàn thanh niên Công ty khóa XXXI, nhiệm kỳ 2022÷2027 gồm 07 đồng chí: Thái Bá Duẩn, Nguyễn Tiến Duẩn, Nguyễn Văn Hinh, Nguyễn Văn Hoàn, Phạm Văn Liêm, Trần Văn Phương, Đoàn Văn Tiến.
 
kt7 5

      Tới dự và phát biểu tại Đại hội, đồng chí Đoàn Hải Nam - Bí thư Chi bộ, Quản đốc phân xưởng và đồng chí Trần Văn Đại - Uỷ viên BCH Đoàn Than Quảng Ninh, Bí thư Đoàn Thanh niên Công ty đã chúc mừng và ghi nhận những đóng góp của tuổi trẻ Chi đoàn Phân xưởng KT7 trong nhiệm kỳ qua. Đồng thời mong muốn, nhiệm kỳ 2022÷2024 ĐVTN Chi đoàn Phân xưởng KT7 sẽ nỗ lực phấn đấu hơn nữa hoàn thành các chỉ tiêu đề ra trong nhiệm kỳ mới, chủ động - xung kích - sáng tạo trong hoạt động Đoàn và các phong trào thi đua LĐSX, không ngừng xây dựng chi đoàn vững mạnh.

      Nhân dịp này chi đoàn đã tuyên dương 05 ĐVTN xuất sắc tiêu biểu nhiệm kỳ 2019÷2021; ra mắt BCH chi đoàn khóa mới và thông qua dự thảo Nghị quyết Đại hội chi đoàn Phân xưởng KT7 nhiệm kỳ 2022÷2024. Ban chấp hành mới đã ra mắt Đại hội và cũng thể hiện quyết tâm thực hiện được các chỉ tiêu cơ bản đã đề ra trong nhiệm kỳ tới, khắc phục những khuyết điểm còn tồn tại, phát huy tinh thần xung kích đi đầu trong các hoạt động phong trào, đáp ứng được sự kỳ vọng của Lãnh đạo và toàn thể Đoàn viên thanh niên trong Phân xưởng đã giao phó và phấn đấu là một trong các Chi đoàn cơ sở xuất sắc nhất của Công ty.

      Sau hơn 2h làm việc khẩn trương, nghiêm túc, Đại hội đã thành công tốt đẹp và tạo niềm tin, khí thế mới cho ĐVTN Chi đoàn Phân xưởng KT7. Bước vào nhiệm kỳ mới, phát huy truyền thống “Kỷ luật và Đồng tâm” của giai cấp công nhân mỏ, tuổi trẻ Chi đoàn Phân xưởng KT7 sẽ tiếp tục thi đua học tập, xung kích tình nguyện, lao động sáng tạo vì sự nghiệp phát triển của đơn vị và Công ty./.

Phạm Nga

Ghi rõ nguồn "Than Thống Nhất - TKV" và dẫn đến URL nguồn tin khi phát hành lại thông tin từ website này!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây