100% đảng viên Chi bộ Phân xưởng Khai thác 7 hoàn thành bài thu hoạch quán triệt, học tập Nghị quyết Đại hội đại biểu lần thứ XIII của Đảng

Thứ năm - 10/06/2021 19:27 389 0
Sau khi hoàn thành việc nghiên cứu, học tập, quán triệt, tuyên truyền và triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, Chi bộ Phân xưởng Khai thác 7 đã lập phương án sắp xếp công việc khoa học, bố trí thời gian hoàn thành sớm bài thu hoạch đúng theo lộ trình đề ra tại Kế hoạch số 34-KH/ĐU ngày 12/05/2021.
100% đảng viên Chi bộ Phân xưởng Khai thác 7 hoàn thành bài thu hoạch quán triệt, học tập Nghị quyết Đại hội đại biểu lần thứ XIII của Đảng
      Chi bộ PX KT7 hiện có 23 đảng viên, Chi bộ đã lãnh đạo, quán triệt tổ đảng, đảng viên hoàn thành tốt các nhiệm vụ chính trị và công tác xây dựng Đảng. Thông qua các đợt học Nghị quyết, Chỉ thị của Đảng ủy các cấp đã được chi bộ quán triệt, vận dụng vào thực tiễn sản xuất. Qua đợt học tập Nghị quyết Đại hội đại biểu lần thứ XIII của Đảng lần này, nhận thức được tầm quan trọng của Nghị quyết đối với đất nước trong giai đoạn hiện nay, nhất là những hạn chế, nguyên nhân, bài học kinh nghiệm được rút ra cũng như cương lĩnh xây dựng đất nước lên CNXH - phần bổ sung phát triển, chiến lược phát triển kinh tế - xã hội, an ninh quốc phòng trong tình hình mới… các cán bộ, đảng viên trong toàn Chi bộ đã có bài thu hoạch nêu rõ được nhận thức cá nhân về Nghị quyết, vận dụng và liên hệ với việc thực hiện chức trách, nhiệm vụ được giao và kiến nghị những giải pháp để sớm đưa Nghị quyết đi vào cuộc sống và phản hồi từ thực tiễn cuộc sống sau khi vận dụng Nghị quyết để làm cho lý luận và thực tiễn bổ sung, phản ánh lẫn nhau từ đó rút ra bài học kinh nghiệm để triển khai thực hiện hiệu quả hơn.
 
kt7 nq2
 
kt7 nq3

      Tính đến ngày 05/6/2021, 100% đảng viên thuộc Chi bộ Phân xưởng Khai thác 7 đã nộp bài thu hoạch về Ban Chi ủy, với tổng số 23 bài. Đặc biệt 100% các đảng viên có bài thu hoạch viết tay./.

Phạm Nga

Ghi rõ nguồn "Than Thống Nhất - TKV" và dẫn đến URL nguồn tin khi phát hành lại thông tin từ website này!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây