Chi đoàn Phân xưởng Khai thác 7 hưởng ứng tháng hành động vì trẻ em năm 2021

Thứ năm - 03/06/2021 14:32 702 0
Hòa chung không khí vui tươi phấn khởi của thiếu nhi cả nước trong ngày Quốc tế thiếu nhi 01/6. Hưởng ứng Tháng hành động vì trẻ em năm 2021, sáng ngày 01 tháng 6 năm 2021, Chi đoàn Phân xưởng KT7 đã tổ chức đến thăm và tặng quà cho 02 cháu là con CNCB có hoàn cảnh khó khăn trong phân xưởng.
Chi đoàn Phân xưởng Khai thác 7 hưởng ứng tháng hành động vì trẻ em năm 2021
      Trong dịp này, Chi đoàn đã tới thăm, chia sẻ khó khăn với gia đình cháu Nguyễn Lê Bảo Quyên con anh Nguyễn Văn Tuấn và gia đình cháu Hoàng Thị Huyền Diệu con anh Hoàng Văn Tú. Chi đoàn Phân xưởng (PX) KT7 đã tặng 02 phần quà, mỗi suất trị giá 500.000 đồng. Những phần quà tuy giá trị rất nhỏ, nhưng thể hiện sự quan tâm, chăm sóc và động viên kịp thời của Đoàn Thanh niên đến con em của CBCNV, đặc biệt là những bạn nhỏ là con em gia đình khó khăn.
 
kt7 2

      Đây là hoạt động thiết thực đầy ý nghĩa nhân ngày Tết đặc biệt mà toàn thể đoàn viên thanh niên của Công ty Than Thống Nhất nói chung và Chi đoàn PX KT7 nói riêng dành cho các cháu - thế hệ tương lai của Đất nước. Đồng thời thể hiện rõ vai trò trách nhiệm, sự chung tay của tuổi trẻ đến đời sống vật chất cũng như tinh thần của người lao động, giúp người lao động yên tâm công tác, gắn bó lâu dài với Công ty./.

Phạm Nga

Ghi rõ nguồn "Than Thống Nhất - TKV" và dẫn đến URL nguồn tin khi phát hành lại thông tin từ website này!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây