Chi đoàn Phân xưởng Khai thác 7 tích cực nhắn tin ủng hộ chương trình phòng chống dịch Covid-19

Thứ tư - 09/06/2021 21:50 575 0
Trong buổi giao ban sáng ngày 07/6/2021, Đồng chí Trần Văn Long - Bí thư Chi đoàn Phân xưởng KT7 đã phát động ĐVTN, CNCB nhắn tin ủng hộ chương trình “Toàn dân ủng hộ phòng, chống dịch bệnh COVID-19” trên Cổng Thông tin điện tử nhân đạo quốc gia 1400 - đầu số 1408.
Chi đoàn Phân xưởng Khai thác 7 tích cực nhắn tin ủng hộ chương trình phòng chống dịch Covid-19
      Với cú pháp Covid NK gửi 1408 để đóng góp cho Quỹ vắc xin phòng COVID-19 Việt Nam. Trong đó “N” là số bất kỳ từ 1 đến 2.000, K là đơn vị nghìn đồng. (Ví dụ, soạn tin Covid 20K nghĩa là thuê bao ủng hộ 20.000 đồng cho chương trình. Lưu ý, giữa cú pháp Covid và NK có dấu cách).
 
nt1
      Đây là hành động thiết thực, kịp thời của Chi đoàn PX KT7, hưởng ứng đợt phát động của Bộ Thông tin và Truyền thông phối hợp với Bộ Y tế, Ban Thường trực Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, Hội Chữ thập đỏ Việt Nam tổ chức, nhằm kêu gọi, vận động các tầng lớp nhân dân ủng hộ, đóng góp kinh phí cho công tác phòng, chống dịch COVID-19, huy động nguồn lực xã hội để người dân, trong đó có công nhân lao động có thể tiếp cận với vaccine sớm nhất. Số tiền ủng hộ sẽ được sử dụng cho công tác phòng, chống dịch, trong đó ưu tiên đóng góp vào Quỹ vaccine phòng COVID-19 để mua vaccine cho các đối tượng chính sách, người nghèo, công nhân lao động, góp phần kiểm soát dịch bệnh, bảo vệ sức khỏe, an toàn tính mạng của nhân dân.
 
nt3

      Bí thư Chi đoàn PX KT7 Trần Văn Long cho biết: “Đây là một trong những chương trình có ý nghĩa xã hội sâu sắc được triển khai qua Cổng 1408, nhằm chung tay cùng toàn xã hội trong công tác nhân đạo để đất nước ngày càng tốt đẹp hơn. Diễn biến phức tạp của tình hình dịch bệnh Covid-19 đòi hỏi sự góp sức của toàn dân, trong đó có ĐVTN của Than Thống Nhất trong công tác phòng, chống và giảm thiểu sự lây lan dịch bệnh. Bằng cách nhắn tin ủng hộ qua số 1408, Đoàn viên thanh niên PX KT7 mong muốn được chung tay góp một phần nhỏ bé, cùng với Việt Nam vượt qua đại dịch Covid-19”.

      Đây là việc làm thiết thực, cụ thể và cần lan tỏa để của CNCB PX KT7 để góp sức vào công cuộc phòng, chống dịch bệnh COVID-19 của Chính phủ, nhằm tích cực đẩy lùi dịch bệnh. Trong thời gian tới, Đoàn viên thanh niên của Chi đoàn PX KT7, bên cạnh phấn đấu hoàn thành tốt công việc chuyên môn, sẽ tiếp tục duy trì và đẩy mạnh các hoạt động có ý nghĩa, vì xã hội, cộng đồng, phát huy tinh thần xung kích, năng động của tuổi trẻ./.

Phạm Nga

Ghi rõ nguồn "Than Thống Nhất - TKV" và dẫn đến URL nguồn tin khi phát hành lại thông tin từ website này!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây