Tuyên dương các cá nhân có thành tích tiêu biểu xuất sắc trong lao động sản xuất quý III/2023

Thứ bảy - 14/10/2023 06:28 1.613 0
Trong những năm qua, được sự quan tâm của Lãnh đạo Công ty, phong trào thi đua lao động giỏi, thu nhập cao đã và đang được thúc đẩy mạnh mẽ và có sức lan toản rộng khắp. Qua phong trào thi đua đã phát hiện ra nhiều nhân tố tích cực trong lao động sản xuất để bồi dưỡng, xây dựng các điển hình tiên tiến.
Lãnh đạo Công ty khen thưởng công nhân cơ điện các phân xưởng khai thác và đào lò có tiền lương cao nhất quý III/2023
Lãnh đạo Công ty khen thưởng công nhân cơ điện các phân xưởng khai thác và đào lò có tiền lương cao nhất quý III/2023
      Nhằm khuyến khích, động viên người lao động phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, tạo động lực thúc đẩy sản xuất phát triển, thực hiện thắng lợi kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2023 Tập đoàn giao với mục tiêu “An toàn - Phát triển - Hiệu quả”. Ngày 12/10/2023, Công ty Than Thống Nhất - TKV tổ chức Hội nghị sơ kết tháng 9, quý III/2023 - Triển khai nhiệm vụ tháng 10, quý IV năm 2023 và tuyên dương các cá nhân có thành tích tiêu biểu xuất sắc trong lao động sản xuất, đạt ngày công cao, tiền lương cao Quý III năm 2023.

      Tại Hội nghị, Công ty đã tuyên dương 39 công nhân khai thác, công nhân cơ điện các Phân xưởng Khai thác và Đào lò đã có thành tích tiêu biểu xuất sắc trong lao động sản xuất, đạt ngày công, tiền lương cao quý III/2023.
cd2
Lãnh đạo Công ty khen thưởng công nhân khai thác các phân xưởng khai thác và đào lò có tiền lương cao thứ nhì quý III/2023
cd3
Lãnh đạo Công ty khen thưởng công nhân khai thác các phân xưởng khai thác và đào lò có tiền lương cao nhất quý III/2023
      Để phát huy kết quả của các phong trào thi đua trong năm 2023 và những năm tiếp theo, Công ty tiếp tục xây dựng, bồi dưỡng và nhân rộng các cá nhân điển hình tiên tiến. Gương điển hình tiên tiến chính là kết quả, là sản phẩm của các phong trào thi đua, vì thế cần thông qua các phong trào thi đua để phát hiện, xây dựng, bồi dưỡng và nhân rộng. Tuyên dương các điển hình tiên tiến mang ý nghĩa động viên, khích lệ kịp thời những đóng góp của các Đơn vị, tập thể và CNCB trong toàn Tập đoàn nói chung và Công ty Than Thống Nhất nói riêng, góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ kế hoạch hàng năm./.

Nguyễn Hiền

Ghi rõ nguồn "Than Thống Nhất - TKV" và dẫn đến URL nguồn tin khi phát hành lại thông tin từ website này!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây