Phân xưởng Đào lò 2 hoàn thành vượt mức kế hoạch sản xuất kinh doanh tháng 9/2023

Thứ bảy - 07/10/2023 19:01 812 0
Tháng 09/2023, Phân xưởng Đào lò 2, Công ty Than Thống Nhất - TKV đã hoàn thành vượt mức kế hoạch sản xuất kinh doanh (SXKD) với sản lượng than sản xuất 1.400/2.000 tấn đạt 70%; Mét đào lò 180/180 m đạt 100%, Chống xén 20m/10m đạt 200%.
Phân xưởng Đào lò 2 hoàn thành vượt mức kế hoạch sản xuất kinh doanh tháng 9/2023
      Dưới có sự lãnh chỉ đạo của các cấp uỷ Đảng, sự quan tâm tạo điều kiện của Ban lãnh đạo và sự phối hợp của các phòng, đơn vị trong Công ty. Tập thể CBCNV Phân xưởng Đào lò 2 đã thực hiện nhiệm vụ tháng 09/2023 với kết quả rất cao, giữ vững an toàn và ổn định. Song song với việc triển khai các giải pháp trọng tâm để hoàn thành kế hoạch tháng, quý, năm 2023, PX Đào lò 2 đã và đang tích cực điều hành hoạt động hợp lý nhằm tiết kiệm, tiết giảm nhiều yếu tố chi phí; Đào tạo, bồi dưỡng, kèm cặp nâng cao tay nghề chuyên môn cho CBCNV, đặc biệt là đội ngũ công nhân kỹ thuật, vận hành thiết bị cũng như cán bộ nghiệp vụ. Sắp xếp kiện toàn lao động, tăng cường quản lý, nâng cao kỷ luật lao động, phân phối tiền lương, thưởng theo đúng chế độ, đảm bảo công bằng; có chế độ khuyến khích đối với những người làm việc có chất lượng, hiệu quả. Chỉ đạo và giám sát thực hiện các quy chế giao khoán và các định mức, chi phí vật tư, phụ tùng thay thế các thiết bị. Tăng cường và chủ động trong công tác kiểm tra AT - VSLĐ, duy trì kỷ luật lao động, thực hiện nội quy, quy trình vận hành, bảo dưỡng. Củng cố và duy trì công tác tự quản, ANTT, đảm bảo hoạt động có chiều sâu, giữ gìn đoàn kết nội bộ, tài sản được giao.

      Với tinh thần “Kỷ luật và đồng tâm” của Người Thợ mỏ Than Thống Nhất, tập thể lãnh đạo và CNCB PX ĐL2 sẽ chung sức, đồng lòng, quyết tâm để hoàn thành tốt nhiệm vụ tháng 10, quý IV năm 2023./.

Trọng Pha

Ghi rõ nguồn "Than Thống Nhất - TKV" và dẫn đến URL nguồn tin khi phát hành lại thông tin từ website này!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây