Trung đội tự vệ thực hành huấn luyện điều lệnh đội ngũ

Thứ năm - 27/07/2023 06:36 581 0
Thực hiện Kế hoạch số: 6519/KH-VTNC ngày 17/7/2023 của Giám đốc Công ty Than Thống Nhất - TKV về việc huấn luyện lực lượng tự vệ năm 2023.
Đồng chí Đỗ Quang Minh lên lớp cho lực lượng Tự vệ
Đồng chí Đỗ Quang Minh lên lớp cho lực lượng Tự vệ
      Buổi sáng ngày 26/7/2023 tại khu vực sân khu tập thể 5 tầng Công ty Than Thống Nhất - TKV (Phường Cẩm Tây, thành phố Cẩm Phả), đồng chí Đỗ Quang Minh - Phó Chỉ huy trưởng Ban CHQS Công ty Than Thống Nhất - TKV đã đảm nhận lên lớp bài Điều lệnh đội ngũ tay không, động tác nghiêm, nghỉ, quay trái, quay phải, đi đều và đổi chân trong khi đi.

      Trong khoảng thời gian gần 02 giờ đồng hồ, đồng chí Đỗ Quang Minh đã truyền đạt những kiến thức cơ bản về nội dung huấn luyện đến trung đội tự vệ hiểu và thực hành một cách thuần thục các động tác theo đúng quy định tác phong điều lệnh của Quân đội nhân dân Việt Nam. Trên cơ sở các động tác mẫu của đồng chí giáo viên trung đội tự vệ triển khai các nội dung luyện tập đến từng cá nhân, tiểu đội và hợp luyện của trung đội.

      Kết thúc buổi huấn luyện trung đội tự vệ cơ bản đã thực hành đúng yêu cầu đặt ra của đồng chí giáo viên. Tuy nhiên vẫn còn một vài đồng chí chưa thuần thục các động tác cần phải luyện tập thêm để thành một tập thể thống nhất trong hành động điều lệnh./.

Vũ Kiên

Ghi rõ nguồn "Than Thống Nhất - TKV" và dẫn đến URL nguồn tin khi phát hành lại thông tin từ website này!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây