Tuyên dương các cá nhân có thành tích tiêu biểu xuất sắc trong lao động sản xuất

Chủ nhật - 09/07/2023 18:39 1.668 0
Trong những năm qua, phong trào thi đua lao động sản xuất luôn được Công ty triển khai rộng khắp và thu hút được đông đảo CNCB tham gia. Thông qua các phong trào thi đua đã khơi dậy tính tích cực chủ động, năng động, sáng tạo của người lao động trong công tác, lao động, sản xuất, góp phần quan trọng vào việc thực hiện thắng lợi nhiệm vụ được giao, tạo động lực thúc đẩy sản xuất phát triển, thực hiện thắng lợi mục tiêu của Tập đoàn và của Công ty: “An toàn - Phát triển - Hiệu quả”.
CNCB được Tổng Giám đốc Tập đoàn TKV tặng Bằng khen đã có thành tích tiêu biểu xuất sắc từ 3 quý trở lên năm 2022. Ảnh: Truyền thông Công ty.
CNCB được Tổng Giám đốc Tập đoàn TKV tặng Bằng khen đã có thành tích tiêu biểu xuất sắc từ 3 quý trở lên năm 2022. Ảnh: Truyền thông Công ty.
      Ngày 07/7/2023, Công ty Than Thống Nhất - TKV tổ chức Hội nghị sơ kết tháng 6, quý II/2023 và tuyên dương các cá nhân có thành tích tiêu biểu xuất sắc trong lao động sản xuất.

      Để phát huy kết quả của các phong trào thi đua trong những năm tiếp theo, Công ty tiếp tục xây dựng, bồi dưỡng và nhân rộng các cá nhân điển hình tiên tiến. Điển hình tiên tiến chính là kết quả, là sản phẩm của các phong trào thi đua, vì thế cần thông qua các phong trào thi đua để phát hiện, xây dựng, bồi dưỡng và nhân rộng điển hình tiên tiến.

      Ghi nhận những thành tích đã đạt được của các cá nhân, tại Hội nghị Công ty đã tuyên dương 10 CNCB được Tổng Giám đốc Tập đoàn tặng Bằng khen đã có thành tích tiêu biểu xuất sắc từ 3 quý trở lên năm 2022, tuyên dương 20 công nhân có thu nhập cao 6 tháng đầu năm 2023 và 39 công nhân khai thác và công nhân cơ điện các Phân xưởng Khai thác và Đào lò đã có thành tích tiêu biểu xuất sắc trong lao động sản xuất, đạt ngày công, tiền lương cao quý II/2023. Các cá nhân được tôn vinh ở hội nghị là những gương mặt tiêu biểu, đại diện cho hơn 3.400 CNCB, yêu nghề, dám nghĩ, dám làm, dám chịu trách nhiệm, đầy nhiệt huyết, ngày đêm miệt mài làm việc, cống hiến công sức, trí tuệ, góp phần xây dựng Công ty ngày một phát triển.

      Việc tuyên dương các điển hình tiên tiến mang ý nghĩa động viên, khích lệ kịp thời những đóng góp của các Đơn vị, tập thể và CNCB trong toàn Tập đoàn nói chung và Công ty Than Thống Nhất - TKV nói riêng, góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ kế hoạch hàng năm.

      Một số hình ảnh tại Hội nghị:
 
tn2
 
tn1
Lãnh đạo Công ty khen thưởng công nhân có thu nhập cao nhất 6 tháng đầu năm 2023
tn3
Lãnh đạo Công ty khen thưởng công nhân cơ điện các Phân xưởng Khai thác và Đào lò có tiền lương cao nhất quý II/2023
tn4
Lãnh đạo Công ty khen thưởng công nhân khai thác các Phân xưởng Khai thác và Đào lò có tiền lương cao thứ nhì quý II/2023
tn5
Lãnh đạo Công ty khen thưởng công nhân khai thác các Phân xưởng Khai thác và Đào lò có tiền lương cao nhất quý II/2023

Nguyễn Hiền

Ghi rõ nguồn "Than Thống Nhất - TKV" và dẫn đến URL nguồn tin khi phát hành lại thông tin từ website này!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây