Than Thống Nhất tặng quà cho CNCB có hoàn cảnh khó khăn dịp Tết Trung thu năm 2023

Thứ hai - 28/08/2023 14:56 1.080 0
Thực hiện chủ trương chăm lo đời sống cho người lao động, nhất là các gia đình công nhân cán bộ có hoàn cảnh khó khăn. Giám đốc và Ban thường vụ Công đoàn Công ty đã ban hành Kế hoạch liên tịch số: 6602/KHLT-GĐ-CĐTTN ngày 23 tháng 8 năm 2023 về việc “Mua quà tặng cho CNCB, người lao động có hoàn cảnh khó khăn trong Công ty nhân ngày Tết trung thu năm 2023”.
Than Thống Nhất tặng quà cho CNCB có hoàn cảnh khó khăn  dịp Tết Trung thu năm 2023
          Theo đó các đơn vị rà soát, lập danh sách Công nhân cán bộ, người lao động có hoàn cảnh khó khăn trong 8 tháng đầu năm 2023, theo một trong những tiêu chuẩn như: Người lao động có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, mắc bệnh hiểm nghèo, gia đình bị thiên tai, bão lũ, hỏa hoạn; Người lao động bị ốm đau dài ngày; Tai nạn lao động nặng, mắc bệnh nghề nghiệp hiện nay sức khỏe yếu hoặc đang trong thời gian điều trị; Gia đình công nhân TNLĐ có hoàn cảnh khó khăn, người thân bị ảnh hưởng chất độc màu da cam; Con công nhân bị tật nguyền, mắc bệnh hiểm nghèo; Các gia đình chính sách.

       Đây là một trong những chủ trương chăm lo đời sống cho CNCB trong Công ty, góp phần chăm lo chu đáo cho đoàn viên, người lao động trong dịp Tết Trung thu năm 2023./.

Thái Bình

Ghi rõ nguồn "Than Thống Nhất - TKV" và dẫn đến URL nguồn tin khi phát hành lại thông tin từ website này!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây