Tuyên dương học sinh giỏi vượt khó năm 2023

Thứ tư - 23/08/2023 06:58 27.825 0
Tuyên dương học sinh giỏi, học sinh vượt khó là một trong những hoạt động thường xuyên, hàng năm của Công ty Than Thống Nhất - TKV phối hợp cùng với các tổ chức đoàn thể nhằm kịp thời động viên và khích lệ tinh thần hiếu học của con CBCN trong Công ty đạt thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện.
Trao quà học sinh giỏi vượt khó cho con CBCN Phòng KB
Trao quà học sinh giỏi vượt khó cho con CBCN Phòng KB
      Năm học 2022 - 2023, Công ty có 808 em đạt danh hiệu học sinh giỏi và đạt giải kỳ thi học sinh giỏi các cấp. Trong đó 14 em đạt giải Quốc gia, 67 em đạt các giải từ cấp thành phố trở lên.

      Ngày 18/8/2023, 08 em đạt thành tích cao, học sinh giỏi vượt khó đại diện cho Công ty tham dự hội nghị tuyên dương học sinh giỏi cấp TKV tại trung tâm tổ chức Hội nghị tỉnh Quảng Ninh.

      Ngoài các phần thưởng của Công ty trao tặng, Công đoàn Than - Khoáng sản Việt Nam tặng 19 suất quà cho 3 cháu đạt giải Quốc gia và 16 cháu đạt danh hiệu học sinh giỏi vượt khó với tổng số tiền 38.600.000 đồng.

      Mặc dù còn gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống, bằng ý chí và nghị lực vượt qua mọi hoàn cảnh, các em đã đạt nhiều thành tích cao trong học tập, xứng đáng là “con ngoan trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ”, để mai này trở thành những công dân tốt, những chủ nhân tương lai có đức, có tài góp phần xây dựng đất nước Việt Nam ngày càng giàu đẹp, phát triển và văn minh.

      Thành tích của các em đạt được là niềm vui, động lực rất lớn để bố mẹ các em yên tâm công tác, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.

Hoàng Linh

Ghi rõ nguồn "Than Thống Nhất - TKV" và dẫn đến URL nguồn tin khi phát hành lại thông tin từ website này!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây