Nghỉ mát và hỗ trợ điều trị một trong những chính sách đãi ngộ, phúc lợi quan trọng của Than Thống Nhất đối với người lao động

Thứ bảy - 12/08/2023 16:30 854 0
Từ ngày 07/8 đến ngày 10/8/2023, Công ty Than Thống Nhất - TKV tổ chức cho 37 CBCNV-NLĐ đi nghỉ mát và hỗ trợ điều trị tại Trung tâm điều dưỡng Ngành Than - VVMI, Số 41, đường Thanh Niên, phường Bắc Sơn, thành phố Sầm Sơn, tỉnh Thanh Hóa. Đây là đợt thứ 4 trong năm 2023.
Nghỉ mát và hỗ trợ điều trị một trong những chính sách đãi ngộ, phúc lợi quan trọng của Than Thống Nhất đối với người lao động
      Trong thời gian nghỉ dưỡng đoàn đã được quan tâm, chăm sóc với chế độ ăn hợp lý, phù hợp với độ tuổi, từng loại bệnh lý của từng thành viên trong đoàn, vừa đầy đủ chất dinh dưỡng vừa hợp khẩu vị từng vùng miền. Thực đơn mỗi ngày được xây dựng đa dạng, thay đổi thường xuyên, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Đối với CBCN phải ăn kiêng đều được trung tâm bố trí, lựa chọn những thực phẩm thay thế phù hợp để đảm bảo sức khỏe. Song song với chăm sóc về vật chất và sức khỏe, trung tâm rất quan tâm đến các hoạt động về tinh thần như: Tổ chức giao lưu văn hoá, văn nghệ, thể dục thể thao cho CNCB, tổ chức thăm quan các danh lam, thắng cảnh, di tích lịch sử tại nhiều địa phương trên cả nước như: Khu Di tích lịch sử Lam Kinh - Thọ Xuân...

      Chuyến đi là cơ hội tuyệt vời để anh chị em chia sẻ với nhau những câu chuyện về công việc và cuộc sống, để qua đó trở nên gắn bó và hiểu nhau hơn. Dường như sự mênh mông của biển cả, sự bao la của trời đất đã thu nhỏ lại những ưu tư, phiền não của mỗi người. Chuyến đi đầy ắp kỷ niệm này giúp cho 37 CNCB của Công ty Than Thống Nhất - TKV có thêm trải nghiệm cũng như làm giàu cảm xúc cho bản thân mỗi người.

      Xác định công tác chăm lo cho đoàn viên và người lao động là trách nhiệm của cả hệ thống chính trị, vì vậy, trong những năm qua, bên cạnh việc hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu về hoạt động sản xuất kinh doanh, Công ty Than Thống Nhất - TKV triển khai hiệu quả các hoạt động chăm lo, tạo môi trường làm việc thân thiện, mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho người lao động.

      Anh Bùi Nguyên Thành - Phân xưởng Khai thác 7 chia sẻ: “Kỳ nghỉ mát và hỗ trợ điều trị của đoàn chúng tôi đã nhận được sự phục vụ tận tình của nhân viên tại trung tâm cũng như sự quan tâm chu đáo tới từng người trong đoàn của Trưởng đoàn. Kỳ nghỉ kết thúc an toàn, mọi người đều cảm thấy vui vẻ, phấn khởi, dường như những mệt mỏi sau những ngày lao động vất vả đã được bỏ lại sau lưng. Tất cả đều hào hứng, sẵn sàng trở lại với công việc của mình”.
 
2 1

      Để mỗi người lao động đều được hưởng trọn vẹn những gì xứng đáng nhất, để họ yên tâm công tác, cống hiến hết mình cho sự ổn định và phát triển của đơn vị, của Công ty, mọi chế độ, quyền lợi chính đáng của người lao động được Ban lãnh đạo Công ty luôn dành sự quan tâm, đặc biệt là công tác chăm sóc sức khỏe và đời sống người lao động. Bởi lẽ, đời sống đảm bảo, môi trường làm việc an toàn và sức khỏe tốt chính là yếu tố giúp người lao động hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao./.

Phạm Nga

Ghi rõ nguồn "Than Thống Nhất - TKV" và dẫn đến URL nguồn tin khi phát hành lại thông tin từ website này!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây