Gặp mặt, tuyên dương khen thưởng các cháu học sinh là con CBCNV Phòng KCS - TT đạt thành tích trong học tập và rèn luyện năm học 2022 - 2023

Thứ hai - 07/08/2023 17:11 1.356 0
Nhằm khuyến khích, động viên các cháu có thành tích học tập tốt, giúp các cháu có thêm động lực để tiếp tục cố gắng học tập, rèn luyện tốt hơn trong những năm học tiếp theo. Ngày 05/8/2023, được sự quan tâm chỉ đạo của Chuyên môn, Công đoàn và Nữ công Phòng KCS - TT đã tổ chức buổi gặp mặt, tuyên dương, khen thưởng các cháu là con CBCNV có thành tích học tập tốt năm học 2022 - 2023.
Gặp mặt, tuyên dương khen thưởng các cháu học sinh là con CBCNV Phòng KCS - TT đạt thành tích trong học tập và rèn luyện năm học 2022 - 2023
      Đến dự và trao quà tại buổi gặp mặt có đồng chí Trần Quang Cường - Bí thư Chi bộ, Trưởng Phòng KCS -TT; đồng chí Trịnh Thế Anh - Chủ tịch Công đoàn bộ phận cùng các phụ huynh và các cháu là con CBCNV Phòng KCS - TT.

      Phòng KCS - TT có tổng số 42 cháu học sinh giỏi các cấp cũng như giấy khen đạt giải cấp tỉnh và cấp Quốc gia. Trong đó: Cấp I có 25 cháu đạt học sinh giỏi; Cấp II có 09 cháu đạt học sinh giỏi; Cấp III có 08 cháu đạt học sinh giỏi.

      Tại buổi gặp mặt, đồng chí Trần Quang Cường đã tuyên dương và động viên các cháu có thành tích xuất sắc trong học tập. Đồng chí nói chuyện với các cháu về công việc ngày của bố mẹ, giới thiệu cho các cháu từng khu vực, vị trí làm việc của bố mẹ để các cháu có thể hiểu được một phần công việc của bố mẹ. Đồng chí mong muốn tất cả các cha mẹ tiếp tục quan tâm chăm lo cho các con để các con yên tâm học tập và rèn luyện phấn đấu đạt kết quả cao hơn.
g2
Khen thưởng các cháu đạt danh hiệu học sinh giỏi cấp I
g3
Khen thưởng các cháu đạt danh hiệu học sinh giỏi cấp II
g4
Khen thưởng các cháu đạt danh hiệu học sinh giỏi cấp III
      Những thành tích học tập mà các cháu đạt được trong năm học qua không chỉ là sự nỗ lực, phấn đấu vươn lên của bản thân mà còn có sự quan tâm, động viên, hỗ trợ từ bố mẹ và gia đình. Điều đó đã đem đến niềm vui và là động lực rất lớn đối với các CBCNV Phòng luôn phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ, đóng góp xây dựng Công ty ngày càng phát triển.
 
g5
 
g6

      CBCNV Phòng KCS - TT cùng các cháu cảm ơn sự quan tâm của Chuyên môn, Công đoàn, Nữ công, Đoàn Thanh niên Phòng. Bước sang năm học mới, CBCNV phòng sẽ luôn động viên các cháu tiếp tục phấn đấu là con ngoan, trò giỏi và đạt thành tích cao nhất để không phụ lòng mong mỏi của Ban lãnh đạo Phòng KCS - TT nói riêng và Công ty Than Thống Nhất - TKV nói chung./.

Tuệ Anh

Ghi rõ nguồn "Than Thống Nhất - TKV" và dẫn đến URL nguồn tin khi phát hành lại thông tin từ website này!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây