Phòng Kế toán – Thống kê – Tài chính: Tổ chức thành công Hội nghị người lao động năm 2019

Thứ bảy - 05/01/2019 05:19 507 0
Thực hiện kế hoạch liên tịch số: 111259/KHLT-GĐ-CĐ giữa Giám đốc và BTV Công đoàn Công ty ngày 12/12/2018 “V/v Tổ chức Hội nghị Người lao động năm 2019 cùng với Hội nghị Tổng kết công tác sản xuất kinh doanh năm 2018”.
Phòng Kế toán – Thống kê – Tài chính: Tổ chức thành công Hội nghị người lao động năm 2019
      Vừa qua, Phòng Kế toán – Thống kê – Tài chính (KTTC) tổ chức Hội nghị Người lao động năm 2019 cùng với Hội nghị Tổng kết công tác sản xuất kinh doanh năm 2018. Hội nghị vinh dự được đón tiếp đồng chí Vũ Thị Hằng – Chủ tịch Công đoàn Công ty cùng 16 đồng chí đại biểu là CBNV phòng KTTC.
kt2 1

      Báo cáo tổng kết thực hiện nhiệm vụ SXKD năm 2018 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2019  do đồng chí Nguyễn Thị Bích Hồng – Kế toán trưởng, Bí thư Chi bộ trình bày. Năm 2018, CBNV phòng KTTC đã thực hiện tốt công tác kế toán, thống kê, tài chính theo đúng quy định. Bên cạnh hoạt động sản xuất kinh doanh, việc thực hiện chế độ chính sách đối với CBNV tại phòng KTTC được thực hiện nghiêm túc, đúng quy định đã góp phần xây dựng đời sống người lao động ngày được nâng cao, đồng thời tích cực tổ chức và tham gia các hoạt động của Công đoàn Công ty.

      Cũng tại Hội nghị, đồng chí Đặng Thị Cẩm Nhung - Chủ tịch Công đoàn bộ phận Phòng đã trình bày báo cáo tổng kết phong trào CNVC và hoạt động Công đoàn năm 2018; Phương hướng, nhiệm vụ năm 2019. Theo đó Công đoàn Phòng luôn quan tâm theo dõi, nắm vững diễn biến đời sống của CBNV để có sự quan tâm giúp đỡ kịp thời. Các phong trào thi đua LĐSX, phong trào đoàn viên thanh niên, hoạt động của nữ công diễn ra sôi nổi, đạt hiệu quả cao. Quản lý tốt quỹ tương trợ, quỹ công đoàn, sử dụng đúng mục đích, ghi chép đầy đủ; Báo cáo công khai tài chính hoạt động của Phòng KTTC cũng như Công đoàn phòng.

      Hội nghị vinh dự được lắng nghe ý kiến phát biểu chỉ đạo của đồng chí Vũ Thị Hằng – Chủ tịch Công đoàn Công ty. Đồng chí ghi nhận và biểu dương những thành tích mà phòng KTTC đã đạt được trong năm 2018, đồng thời cũng chỉ ra những điểm tồn tại cần khắc phục, hoàn thiện trong năm 2019. Đặc biệt công tác hoạt động Công đoàn, CBNV luôn nhiệt tình trong các phong trào hoạt động văn hóa, thể dục thể thao khi Công ty cũng như Công đoàn Công ty phát động.
kt3 1

      Cũng tại Hội nghị, các đại biểu đã bỏ phiếu tín nhiệm cán bộ quản lý năm 2018 gồm 02 Phó Trưởng phòng, kết quả đã được công khai tại Hội nghị. Hội nghị đã bầu ra được 01 đại biểu đi dự Hội nghị Người lao động Công ty năm 2019. Nhân dịp này Phòng KTTC cũng đã khen thưởng 02 CBNV của Phòng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2018./.

Cẩm Nhung

Ghi rõ nguồn "Than Thống Nhất - TKV" và dẫn đến URL nguồn tin khi phát hành lại thông tin từ website này!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây