Phòng KCS - TT tọa đàm kỷ niệm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20/10

Thứ bảy - 21/10/2023 10:12 3.329 0
Chiều ngày 19/10, tại phòng nhật lệnh MB +15, Công đoàn Phòng KCS - TT tổ chức gặp mặt kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2023).
Phòng KCS - TT tọa đàm kỷ niệm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20/10
      Tới dự và động viên, chúc mừng chị em có đồng chí Trần Quang Cường - Bí thư chi bộ Trưởng Phòng KCS - TT; Đồng chí Trịnh Thế Anh - Chủ tịch Công đoàn bộ phận; Đồng chí Trần Xuân Hồng - Bí thư Chi đoàn; các đồng chí cán bộ, công nhân các tổ sản xuất cùng toàn thể chị em nữ công trong Phòng KCS - TT.
 
r1

      Trong không khí ấm áp, vui tươi, đồng chí Vũ Thị Liên - Trưởng Ban Nữ công đã ôn lại truyền thống 93 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam. Qua đó, tuyên truyền, giáo dục truyền thống vẻ vang và phẩm chất tốt đẹp của Phụ nữ Việt Nam nói chung và nữ công nhân viên nói riêng nhằm tiếp tục phát huy phẩm chất của người Phụ nữ Việt Nam hiện đại “Tự tin - Tự trọng - Trung hậu - Đảm đang”, phấn đấu nâng cao trình độ về mọi mặt, thi đua lao động sáng tạo, xây dựng gia đình “No ấm, bình đẳng, tiến bộ, hạnh phúc”.
 
r2

      Năm nay, theo nguyện vọng của chị em nữ công muốn tổ chức kỉ niệm 20/10 tại phòng nhật lệnh nên ban lãnh đạo, chuyên môn, các tổ chức đoàn thể của Phòng đã tổ chức cho chị em có một buổi gặp mặt thật ý nghĩa, cùng nhau trò chuyện rất vui vẻ và phấn khởi. Vì tính chất công việc sản xuất 3 ca nên chị em có rất ít thời gian gặp mặt nhau đông đủ. Các chị em được tạo điều kiện để tìm hiểu tâm tư nguyện vọng, kết nối với nhau một cách thân thiết và chân thành, cùng nhau trao đổi, chia sẻ nhiều kinh nghiệm thực tế của bản thân trong công việc cũng như trong đời sống. Những lời hỏi han về gia đình con cái, những tiếng cười tươi giòn lại vang lên rộn ràng với không khí ấm cúng và gần gũi.

      Thay mặt các chị em công nhân, đồng chí Vũ Thị Liên đã gửi lời cảm ơn đến Ban lãnh đạo Phòng KCS - TT đã tạo điều kiện cho chị em có buổi gặp mặt đầy ý nghĩa. Đồng thời cảm ơn sự quan tâm, tạo điều kiện về mọi mặt để chị em hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.

Tuệ Anh

Ghi rõ nguồn "Than Thống Nhất - TKV" và dẫn đến URL nguồn tin khi phát hành lại thông tin từ website này!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây