Phòng KCS - TT tích cực hưởng ứng chương trình “1 Triệu sáng kiến”

Thứ ba - 20/12/2022 06:34 386 0
Hưởng ứng chương trình “1 triệu sáng kiến” do TLĐLĐ phát động, ngay từ những ngày đầu năm, Phòng KCS-TT đã vận động CBCNV trong phòng phát huy tinh thần sáng tạo đi đôi với thực tế, tìm tòi, nghiên cứu để đưa ra các ý tưởng nhằm mục đính cải tiến kỹ thuật, hợp lý hóa sản xuất, nâng cao năng suất lao động, điều kiện làm việc của CBCNV trong phòng.
Phòng KCS - TT tích cực hưởng ứng chương trình “1 Triệu sáng kiến”
      Sau 01 năm, Phòng KCS - TT đã có 20 sáng kiến hợp lý hóa sản xuất. Trong đó, có 02 sáng kiến cấp Công ty, 18 sáng kiến cấp cơ sở, 20 CBCNV tham gia đóng góp vào 20 sáng kiến.

      Các sáng kiến đã góp phần cải tiến kỹ thuật, hợp lý hóa sản xuất, góp phần đem lại lợi nhuận kinh tế cho Công ty, nâng cao năng suất lao động cũng như cải thiện được môi trường làm việc của CBCNV trong Phòng.

      Phòng KCS - TT quyết tâm phấn đấu trong các năm tiếp theo phát huy được tinh thần sáng tạo của các CBCNV để đưa ra được nhiều sáng kiến hơn nữa với mục đích cải tiến kỹ thuật - môi trường làm việc, phục vụ cho quá trình làm việc cũng như đem lại lợi nhuận, tiết kiệm chi phí cho Công ty./.

Hoàng Dung

Ghi rõ nguồn "Than Thống Nhất - TKV" và dẫn đến URL nguồn tin khi phát hành lại thông tin từ website này!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây