Phân xưởng VT Ô tô tổ chức họp nhận xét, đánh giá cán bộ trong 6 tháng đầu năm 2018

Thứ hai - 09/07/2018 23:36 1.022 0
Căn cứ Quy chế quản lý cán bộ của Tập đoàn TKV và Quy chế quản lý cán bộ của Công ty ban hành kèm theo Quyết định số: 800/QĐ-VTNC, ngày 28/01/2016. Căn cứ Quy định số: 5875/QĐ-VTNC, ngày 02/7/2018 của Giám đốc Công ty về việc thực hiện công tác đánh giá Cán bộ thường xuyên trong Công ty Than Thống Nhất -TKV.
Phân xưởng VT Ô tô tổ chức họp nhận xét, đánh giá cán bộ trong  6 tháng đầu năm 2018
      Vừa qua, Phân xưởng VT Ô tô tổ chức họp nhận xét, đánh giá cán bộ trong 6 tháng đầu năm 2018 về việc thực hiện chức trách nhiệm vụ được giao và ý thức chấp hành tổ chức kỷ luật của từng cán bộ trong việc thực hiện nhiệm vụ để báo cáo Giám đốc Công ty trong việc đánh giá và sử dụng cán bộ.

      Chủ trì cuộc họp là Đồng chí Ngô Quang Trung - Bí thư Chi bộ, Quản đốc Phân xưởng. Thư ký cuộc họp: Đồng chí Nguyễn Văn Sơn - Phó Quản đốc, Chi hội CCB của Phân xưởng.

      Căn cứ bản tự nhận xét, đánh giá của từng đồng chí là Quản đốc, Phó Quản đốc về kết quả công tác và ý thức chấp hành tổ chức kỷ luật trong nhiệm vụ được giao 6 tháng đầu năm 2018 tại Phân xưởng VT Ô tô. Sau khi các đồng chí Cán bộ của Phân xưởng VT Ô tô có những nhận xét, đánh giá đối với từng đồng chí cán bộ về kết quả công tác và ý thức chấp hành tổ chức kỷ luật trong nhiệm vụ được giao 6 tháng đầu năm 2018. Đồng chí Quản đốc Phân xưởng đã thống nhất kết luận và biểu quyết bằng hình thức giơ tay đối với từng đồng chí cán bộ với mức đánh giá: hoàn thành chức trách nhiệm vụ và có trách nhiệm cao trong công việc.

      Với đặc thù là Phân xưởng phục vụ xe Ô tô cho toàn Công ty, các đồng chí Cán bộ tại Phân xưởng đều hoàn thành kế hoạch giao 6 tháng đầu năm 2018 trên 100%, đảm bảo an toàn cho người và thiết bị, công tác an ninh được xiết chặt. Có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc, chấp hành tốt các nội quy, quy chế của Công ty. Đôn đốc công nhân trong ca hoàn thành nhiệm vụ, tại các vị trí được giao trong dây chuyền công nghệ của Công ty bảo đảm nhịp nhàng thông suốt. Các yêu cầu xe phục vụ các Phân xưởng khác như xe chở vật tư, vật liệu, cẩu hàng đều được đáp ứng kịp thời góp phần vào việc hoàn thành nhiệm vụ của các Phân xưởng bạn.

      Trong thời gian tới, các đồng chí cán bộ trong Phân xưởng sẽ cố gắng hơn nữa để hoàn thành tốt các nhiệm vụ của cấp trên giao. Biên bản họp và bản tự nhận xét đánh giá của từng đồng chí cán bộ sẽ  được báo cáo Giám đốc và Ban thường vụ Đảng ủy Công ty./.

Kim Khánh

Ghi rõ nguồn "Than Thống Nhất - TKV" và dẫn đến URL nguồn tin khi phát hành lại thông tin từ website này!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây