Phân xưởng KT3 chuẩn bị tốt cho công tác chuyển diện

Thứ ba - 07/08/2018 21:30 505 0
Hiện tại Phân xưởng KT3 đang khai thác tại Lò chợ mức -29 ÷ +18 L2PV6B khu Cánh Đông – Lộ Trí. CNCB tại Phân xưởng đang tích cực tận thu tài nguyên để đảm bảo hoàn thành kế hoạch mà Công ty giao.
Dòng than luôn chảy
Dòng than luôn chảy
      Theo kế hoạch chỉ đạo của Phòng Ban chức năng và Quản đốc Phân xưởng, CNCB phân xưởng tiến hành tổ chức khấu lăn đoản bắt đầu từ ngày 01/8/2018 và đẩy nhanh tiến độ chống xén lò nối -30L2PV6B tạo điều kiện cho công tác kéo chuyển giá theo đúng phương án chuyển diện.

      Trong quá trình tiến hành chuyển diện do chịu áp lực lớn ở 2 đầu trên và đầu dưới lò chợ gây nhiều khó khăn cho công tác chống xén, bảo vệ đường lò, tuy nhiên với đội ngũ công nhân có tay nghề, tinh thần kỷ luật, đoàn kết cao, được sự hỗ trợ và giúp đỡ của các đồng chí lãnh đạo và cán bộ Phòng ban cộng với việc chiều dày vỉa ổn định nên công tác chuyển diện bước đầu đã đạt được những kết quả thuận lợi.

      Với tinh thần “Kỷ luật và Đồng tâm”, toàn thể CNCB tại Phân xưởng KT3 sẽ phấn đấu giữ vững hệ số an toàn, đảm bảo kỹ thuật cơ bản và ngày công để công tác chuyển diện được hoàn thành sớm hơn so với kế hoạch, góp phần vào sự “An toàn – Đổi mới – Phát triển” của Công ty Than Thống Nhất – TKV./.

Trọng Giáp

Ghi rõ nguồn "Than Thống Nhất - TKV" và dẫn đến URL nguồn tin khi phát hành lại thông tin từ website này!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây