Quyết định xử lý vi phạm CBCN trong tháng 7 năm 2018

Thứ bảy - 04/08/2018 08:37 437 0
Hành vi vi phạm nội quy, quy định trong các doanh nghiệp của mỗi cá nhân người lao động luôn để lại những hậu quả khó lường, dẫn đến tình trạng mất an toàn lao động, gây nguy hiểm tới sức khoẻ, tính mạng của bản thân và đồng nghiệp, ảnh hưởng tới sự phát triển của doanh nghiệp. Do đó, người lao động luôn là lực lượng nòng cốt tác động trực tiếp tới sự thành bại của mỗi doanh nghiệp. Để đảm bảo tính kỷ luật trong doanh nghiệp, việc xử lý các hành vi vi phạm kỷ luật là vô cùng thiết yếu, cần phải được thực hiện nghiêm minh.
Quyết định xử lý vi phạm CBCN trong tháng 7 năm 2018
      Đối với các trường hợp vi phạm nội quy, quy định của Công ty, Ban lãnh đạo Công ty Than Thống Nhất luôn xem xét dưới góc nhìn khách quan, tìm hiểu rõ ràng và nghiêm minh, công bằng trong xử lý các hành vi vi phạm. Thông qua các hình thức xử lý để giúp người lao động nhận ra được các hành vi sai trái, chủ động sửa đổi, có ý thức học tập và làm việc trên tinh thần trách nhiệm hơn với bản thân, công việc và đồng nghiệp. Đây cũng là lời cảnh tỉnh cho những trường hợp đang và sẽ có ý định vi phạm. Nhờ vào những hình thức xử phạt này mà từ nhiều năm qua, Công ty luôn phấn đấu đảm bảo nội quy ATLĐ, bảo vệ sức khoẻ và tính mạng, tạo môi trường làm việc tốt nhất cho người lao động.

      Tháng 7 vừa qua, để làm gương và răn đe cho những hành vi sai trái, tránh tái diễn, Công ty tiếp tục ban hành các quyết định xử lý vi phạm kỷ luật, đảm bảo bộ máy trong sạch, vững mạnh:
 
t7 kl1

CTV

Ghi rõ nguồn "Than Thống Nhất - TKV" và dẫn đến URL nguồn tin khi phát hành lại thông tin từ website này!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây