Nữ CNVCLĐ Than Thống Nhất ra quân tổng vệ sinh môi trường

Thứ hai - 01/10/2018 16:46 504 0
Thiết thực chào mừng kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, Hưởng ứng chiến dịch làm cho thế giới sạch hơn và Thi đua lập thành tích Đại hội Công đoàn Việt Nam lần thứ XII, Ban Nữ công Công đoàn Công ty Than Thống Nhất đã ra quân, tổng dọn vệ sinh mặt bằng sân công nghiệp khu Lộ Trí ngày 30/9/2018 vừa qua.
Nữ CNVCLĐ Than Thống Nhất ra quân tổng vệ sinh môi trường
      Hoạt động nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng các ngày lễ lớn của đất nước, các công trình, phần việc giúp giải quyết các vấn đề liên quan đến sản xuất và bảo vệ môi trường. Công trình đề ra với mục đích giáo dục nhận thức, tuyên truyền cho CBCNV Công ty và cộng đồng khu dân cư giữ gìn vệ sinh công nghiệp, chung tay bảo vệ môi trường; làm tốt công tác sản xuất đi đôi với giữ gìn cảnh quan môi trường xanh - sạch - đẹp.
 
bd5d7ae9c0ff20a179ee
 
381ab6b90cafecf1b5be

      Hoạt động dọn vệ sinh, nạo vét đất đá, phát quang cây cỏ, bụi rậm, thu nhặt, phân loại rác tại mặt bằng sân công nghiệp khu Lộ Trí đã thu hút được nhiều chị em CNVCLĐ nhiệt tình tham gia. Tiết trời khô nắng của khắc giao mùa, những giọt mồ hôi thấm đẫm áo không làm vơi đi những tiếng cười vui, câu chuyện đùa nhỏ cùng sự nhiệt thành, hăng say lao động của các chị em. Đó cũng chính là truyền thống quý báu của người phụ nữ Việt Nam chịu thương, chịu khó.
 
q

      Công trình nhỏ nhưng ý nghĩa lớn đã mang lại giá trị về tinh thần, gián tiếp tuyên truyền, giáo dục và khẳng định vai trò của phụ nữ trong việc đóng góp, xây dựng vào sản xuất, bảo vệ môi trường và phát triển xã hội nói chung, Công ty Than Thống Nhất nói riêng. Sau hoạt động này, Ban Nữ công Công đoàn Công ty mong muốn sẽ có nhiều hơn các công trình ý nghĩa để có thể phần nào góp sức mình vào sự phát triển chung của xã hội. Mong rằng nữ CNVCLĐ của Công ty sẽ tiếp tục giữ lửa, tiếp nối những phẩm chất tốt đẹp của người Phụ nữ Việt Nam./.

CTV

Ghi rõ nguồn "Than Thống Nhất - TKV" và dẫn đến URL nguồn tin khi phát hành lại thông tin từ website này!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây