Hội nghị giao ban ngày 16/4/2018

Thứ hai - 16/04/2018 11:18 767 0
Để điều hành, thực hiện tốt kế hoạch sản xuất tháng 4/2018. Đ/c Phạm Đức Khiêm - Giám đốc Công ty đã chủ trì “Hội nghị giao ban văn phòng” vào sáng ngày 16/4/2018.
Ảnh: LH
Ảnh: LH
      Dự hội nghị có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, Công đoàn, Đoàn TN, các đ/c Phó giám đốc, Kế toán trưởng và trưởng các phòng ban, trạm trong Công ty. Kết quả sản xuất và tiêu thụ hết ngày 15 – 4 – 2018 Công ty đạt được như sau:
 
sxkd 16 4


      Sau khi nghe ý kiến phát biểu của các đồng chí Phó Giám đốc và các phòng, ban, trạm trong Công ty. Để thực hiện tốt nhiệm vụ sản xuất kinh doanh tháng 4 và các tháng tiếp theo, đ/c Phạm Đức Khiêm – Giám đốc Công ty đã phát biểu, kết luận hội nghị. Cụ thể:

1. Căn cứ quyết định số: 499/QĐ-TKV ngày 30/3/2018 của TKV “V/v phê duyệt đề án tái cơ cấu Công ty than Thống Nhất – TKV giai đoạn 2017 – 2020”, đề nghị Đảng ủy Công ty sớm ban hành nghị quyết triển khai thực hiện quyết định số 499 của TKV. Yêu cầu Ban biên tập và các đơn vị trong Công ty tuyên truyền về quyết định số 499 của TKV đến người lao động biết và thực hiện.

2. Để thực hiện tốt việc tái cơ cấu Công ty. Yêu cầu các đồng chí Phó giám đốc chỉ đạo các phòng, kiểm tra rà soát các vị trí công việc có thể tự động hóa, cơ giới hóa như vận hành tời MDK, vận hành tời hỗ trợ người đi bộ…nhằm giảm lao động phục vụ, phụ trợ. Phương án xây dựng xong trước ngày 30/6. Tổ chức triển khai thực hiện từ quý III/2018.

3. Giao đồng chí Nguyễn Hữu Nhất – Phó giám đốc chỉ đạo các phòng xây dựng phương án, nâng cấp đường nước tinh khiết trong lò, tổ chức cấp nước tinh khiết và dầu nhũ hóa theo thùng vào tận trạm bơm nhũ hóa cho các phân xưởng khai thác. Thực hiện xong trước ngày 01/6/2018.

4. Tổ chức sản xuất đảm bảo Kỹ thuật – An toàn. Các phòng Điều khiển, Kỹ thuật, KCS cần chỉ đạo quyết liệt các phân xưởng thực hiện tốt việc “Ra tấn than đầu ca”. Tổ chức giám sát phân xưởng KT9 chuyển diện đảm bảo an toàn, đúng tiến độ đề ra. Tập trung điều hành các phân xưởng đang gặp vướng mắc trong sản xuất như KT3, KT7, KT12. Ban hành phương án chuyển diện cho KT5. Kiểm tra, có phương án xử lý ngay các vị trí đường lò có hiện tượng nén ở mức -140.

5. Chỉ đạo các phân xưởng đào lò và các đơn vị bên B (Công ty Xây lắp mỏ - TKV và Công ty TNHH 1TV Môi trường – Vinacomin) tập trung đào thủng các đường lò đang thi công trước dịp nghỉ lễ 30/4.

6. Các phòng kiểm tra việc chuẩn bị các điều kiện để sửa chữa lớn trong dịp nghỉ lễ 30/4 – 01/5. Kiểm tra tiến độ các công việc thực hiện phòng mưa, chống bão, nạo vét hầm bơm, lòng suối, công tác vệ sinh môi trường, vệ sinh an toàn thực phẩm.

7. Phòng TCLĐ xây dựng Quy định về việc bố trí xe đưa, đón CNCB về quê vào các dịp tết nguyên đán; Quy định về việc sử dụng kinh phí và tổ chức cho CNCB đi nghỉ cuối tuần./.

NLB

Ghi rõ nguồn "Than Thống Nhất - TKV" và dẫn đến URL nguồn tin khi phát hành lại thông tin từ website này!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây