Công ty Than Thống Nhất - TKV tổ chức khám sức khỏe định kỳ lần II năm 2021

Thứ ba - 23/11/2021 06:08 225 0
Thực hiện kế hoạch công tác y tế năm 2021 của Công ty Than Thống Nhất - TKV. Căn cứ vào lịch khám sức khỏe định kỳ 6 tháng cuối năm 2021 của Bệnh viện Than - Khoáng sản Việt Nam về việc “Phân lịch khám sức khỏe định kỳ 6 tháng cuối năm 2021”.
CNCB chờ khám SKĐK
CNCB chờ khám SKĐK
      Để đảm bảo chất lượng công tác chăm sóc sức khỏe cho CNCB trong công ty được tốt, đồng thời kiểm tra đánh giá, phân loại sức khỏe năm 2021và thực hiện đúng các thông tư, hướng dẫn của Bộ Y tế ban hành. Căn cứ vào tình hình sản xuất kinh doanh của Công ty, được sự đồng ý của Giám đốc Công ty. Công ty Than Thống Nhất – TKV tổ chức khám sức khỏe định kỳ lần II năm 2021 cho toàn bộ CBCB đang làm việc trong công ty (Trừ lãnh đạo thuộc diện Tập đoàn quản lý, Trưởng phòng, Quản đốc, Phó Trưởng phòng, Phó Quản đốc).

      Số người thuộc đối tượng khám là 3400 người với chi phí hơn 3 tỷ đồng. Thời gian khám kéo dài từ ngày 09/11/2021 đến 19/11/2021(Kể cả thứ bảy và chủ nhật).
 
k2
 
k3
Kiểm tra dịch tễ trước khi khám SKĐK
k4
 
k5
Nội soi Tai - Mũi - Họng
      Nội dung khám bao gồm: Khám sức khỏe tổng quát (đầy đủ các chuyên khoa). Siêu âm tổng quát ổ bụng, siêu âm tuyến vú, tuyến giáp, nội soi tai mũi họng. Xét nghiệm ma túy tổng hợp (cho công nhân lái xe). Xét nghiệm tổng phân tích tế bào máu, đường máu, chức năng gan, nước tiểu. Đặc biệt là xét nghiệm chẩn đoán ung thư sớm như: ung thư dạ dày, ung thư đường tiêu hóa, ung thư buồng trứng, ung thư tuyến tiền liệt, ung thư gan, ung thư phổi và xét nghiệm ung thư cổ tử cung cho nữ CNCB trong công ty.
k7
Lấy máu xét nghiệm
   
k9
Siêu âm tổng quát
k10
Khám, tư vấn sản phụ khoa.
k11
Khám chuyên khoa mắt.
k13
Khám nội tổng quát
      Khi đến khám CNCB đều thực hiện nghiêm quy định về phòng chống dịch bệnh Covid-19 (Thực hiện nghiêm nguyên tắc 5K của Bộ Y tế): Khai báo y tế và kiểm tra thân nhiệt - Đeo khẩu trang trong suốt quá trình khám - Rửa tay sát khuẩn - Ngồi giữ khoảng cách theo đúng chỉ dẫn của nhân viên y tế.

      Với sự năng động và nhiệt tình của tuổi trẻ, Đoàn Thanh niên Công ty đã tổ chức phục vụ nước uống miễn phí cho CNCB trong Công ty và đoàn khám trong suốt thời gian khám SKĐK. Điều đó thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo Công ty cũng như các tổ chức đoàn thể trong Công ty dành cho người lao động.
 
k14

      Đây là hoạt động thường niên của Công ty Than Thống Nhất nhằm duy trì, đảm bảo sức khỏe của người lao động, phát hiện sớm các vấn đề về sức khỏe để đưa ra phương pháp điều trị hợp lý, nâng cao chất lượng lao động cho CNCB trong Công ty.

      Ngoài việc khám sức khỏe định kỳ cho CNCB, công ty còn đặc biệt quan tâm đến công nhân làm việc trong môi trường nặng nhọc, độc hại để kịp thời phát hiện và điều trị kịp thời nếu có. Sau mỗi đợt khám Trạm Y tế công ty sẽ tiến hành rà soát phân loại sức khỏe của người lao động, thông báo cho người lao động biết sớm về bệnh tật hoặc những lưu ý về sức khỏe để ngăn ngừa và hạn chế tối đa những biến chứng có thể xảy ra, phát hiện sớm các vấn đề về sức khỏe. Hoạt động này cũng là cơ sở để Công ty xây dựng kế hoạch chăm sóc sức khỏe cho người lao động, giúp người lao động yên tâm gắn bó, cống hiến hết mình cho công việc góp phần cho sự phát triển chung của Công ty./.

Nguyễn Nương

Ghi rõ nguồn "Than Thống Nhất - TKV" và dẫn đến URL nguồn tin khi phát hành lại thông tin từ website này!

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây