Phòng KCS - TT tổ chức gặp mặt nữ CBCNV nhân ngày 20/10

Thứ ba - 19/10/2021 19:11 266 0
Hòa cùng với không khí vui chung của cả nước chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, Phòng KCS-TT đã tổ chức buổi tọa đàm, gặp mặt chúc mừng Nữ công nhân viên đang làm việc tại Phòng KCS-TT.
Phòng KCS - TT tổ chức gặp mặt nữ CBCNV nhân ngày 20/10
      Tham dự buổi tọa đàm có Đồng chí Trần Duy Hưng - Trưởng Phòng KCS, Đồng chí Nguyễn Võ Đản - Chủ tịch Công đoàn bộ phận, cùng toàn thể cán bộ chỉ huy sản xuất và đặc biệt là sự hiện diện của 48 chị em nữ công nhân viên của phòng.
 
kc2
 
20211020 062759

      Phát biểu tại buổi tọa đàm Đồng chí Đặng Thị Oanh - Trưởng Ban Nữ công của phòng đã có những chia sẻ tới toàn thể CBCN nữ trong phòng, những thành tích đã đạt được trong năm qua. Với tinh thần phát huy truyền thống anh hùng của người Phụ nữ Việt Nam, Phụ nữ của Phòng KCS-TT ngày càng thể hiện tốt vai trò “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”, đoàn kết gắn bó, yêu thương, hăng hái làm việc đầy trách nhiệm vì mục tiêu chung của phòng.
kc4
Đồng chí Trần Duy Hưng - Trưởng phòng KCS-TT cùng toàn thể các đồng chí cán bộ tặng hoa cho các chị em nhân ngày 20/10
      Phát biểu tại buổi tọa đàm đồng chí Trần Duy Hưng luôn mong muốn tập thể nữ công nhân Phòng KCS-TT luôn phát huy truyền thống tốt đẹp của người Phụ nữ Việt Nam. Chúc chị em luôn là những bông hoa tươi thắm, tô thêm nét đẹp của người con gái Việt Nam, luôn xứng đáng với truyền thống Phụ nữ Việt Nam “Anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang” và xứng đáng là Phụ nữ Việt Nam “Năng động, sáng tạo, trung hậu, đảm đang” trong thời kỳ đổi mới. Chúc chị em luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, đoàn kết gắn bó, hỗ trợ tích cực nhau trong công việc góp phần phát triển tập thể Phòng KCS-TT ngày càng vững mạnh./.

Nguyễn Hợi

Ghi rõ nguồn "Than Thống Nhất - TKV" và dẫn đến URL nguồn tin khi phát hành lại thông tin từ website này!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây