Phân xưởng Khai thác 1 hoàn thành lớp đào tạo, hướng dẫn quy trình vận hành các thiết bị trong hầm lò năm 2023

Thứ hai - 25/12/2023 23:31 676 0
Ngày 23/12/2023, tại phòng nhật lệnh sản xuất, Phân xưởng Khai thác 1 phối hợp với cán bộ Phòng Cơ điện - Vận tải tổ chức đào tạo, hướng dẫn quy trình vận hành các thiết bị trong hầm lò. Tham gia lớp đào tạo gồm công nhân khai thác hầm lò và công nhân sửa chữa cơ điện.
Phân xưởng Khai thác 1 hoàn thành lớp đào tạo, hướng dẫn quy trình vận hành các thiết bị trong hầm lò năm 2023
Mục đích của lớp đào tạo nhằm nâng cao trình độ tay nghề, kỹ năng vận hành thiết bị hầm lò cho người lao động. Chương trình đào tạo gồm 3 lớp được sắp xếp giảng dạy trong 01 ngày 23/12/2023 với 3 nội dung chính: quy trình vận hành máng cào, vận hành tời kéo và vận hành bơm nhũ hóa.

Tại buổi đào tạo, đồng chí Nguyễn Tuấn Hùng - Nhân viên Phòng Cơ điện - Vận tải đã trực tiếp hướng dẫn về quy trình vận hành máy móc, thiết bị hỗ trợ sản xuất trong hầm lò, biện pháp xử lý, khắc phục sự cố nếu có và cách thức bảo quản trang thiết bị vật tư... Đồng thời, lớp học còn có sự chia sẻ, trao đổi, thảo luận về kinh nghiệm, những vấn đề gặp phải trong sản xuất để từ đó rút ra bài học, giải pháp cải thiện mới. Sau khi hoàn thành buổi học lý thuyết, các học viên trở lại thực hành trên các thiết bị mà đơn vị quản lý vào thời điểm phù hợp trong ca đến khi đạt yêu cầu.
 
3 2

Buổi đào tạo, hướng dẫn quy trình vận hành các thiết bị trong hầm lò năm 2023 của Phân xưởng Khai thác 1 là công tác diễn ra hàng năm, để ngày càng nâng cao trình độ, chuyên môn nghiệp vụ trong công tác, ý thức về an toàn, thực hiện tốt các quy trình vận hành và xử lý sự cố các hệ thống thiết bị, sửa chữa, bảo dưỡng thiết bị. Qua đó, giúp CBCN phân xưởng luôn đề cao ý thức trách nhiệm và tinh thần tự học hỏi./.

Phạm Nga

Ghi rõ nguồn "Than Thống Nhất - TKV" và dẫn đến URL nguồn tin khi phát hành lại thông tin từ website này!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây