Than Thống Nhất triển khai kế hoạch tổ chức thi nâng bậc CNKT năm 2023

Thứ sáu - 03/11/2023 09:45 914 0
Thực hiện công tác Bồi dưỡng nghề - Thi nâng bậc hàng năm cho công nhân kỹ thuật (CNKT) ban hành theo quyết định số: 3021/QĐ-VTNC ngày 24/4/2020 của Giám đốc Công ty Than Thống Nhất - TKV.
Than Thống Nhất triển khai kế hoạch tổ chức thi nâng bậc  CNKT năm 2023
      Căn cứ Quyết định số: 8060/QĐ-VTNC ngày 09/10/2023 của Giám đốc Công ty về việc tổ chức thi nâng bậc CNKT phần thi lý thuyết và kết quả điểm thi phần thi lý thuyết nâng bậc CNKT các nghề thi ngày 29/10/2023.

      Theo đó, Giám đốc Công ty Than Thống Nhất - TKV ban hành kế hoạch tổ chức phần thi thực hành và tác phong công nghiệp cho 286 công nhân các đơn vị trong tháng 11 năm 2023 (từ ngày 08 đến 17/11), nội dung cụ thể như sau:

      Nghề Khai thác mỏ hầm lò: 103 người.
      Nghề Xây dựng mỏ hầm lò: 36 người.
      Nghề Đo khí, gió trong mỏ hầm lò: 02 người.
      Nghề Cấp dưỡng: 04 người
      Nghề Sửa chữa Cơ điện, Cơ khí, Gia công chế tạo, Vận hành thiết bị…: 141 người.

      Địa điểm thi được lựa chọn bao gồm:
      Đối với nghề Khai thác, Đào chống lò: Thi tại gương lò chợ, gương đào lò của các Phân xưởng Khai thác, Đào lò.
      Đối với các nghề Sửa chữa Cơ điện, gia công, vận hành thiết bị..vv..: Thi tập trung tại xưởng sửa chữa của Phân xưởng Cơ điện (Mặt bằng +41).
      Đối với nghề vận hành thiết bị: Thi tại một số thiết bị trong lò (Băng tải Trạm Bơm, Tàu điện...) của các Phân xưởng Khai thác, Đào lò, Vận tải, thông gió và tại thiết bị ngoài trời (Trạm điện, Trạm Quạt, Trạm Nén khí, Trạm Bơm, Băng tải, Tời trục, Ô tô, máy xúc, máy gạt…) thuộc các Phân xưởng CĐ, VTL1, VTL2, TGTN, ST, PV đang quản lý. 

      Căn cứ kế hoạch đã ban hành, các đơn vị thông báo tới toàn thể CBCN Phân xưởng được biết để thực hiện ôn luyện và dự thi. Chuẩn bị diện sản xuất, gương lò, vật tư thiết bị máy móc, tạo điều kiện cho công nhân kỹ thuật của đơn vị ôn luyện và tham gia thi đạt kết quả tốt nhất. Các phòng: TCLĐ, KCM, CV, AT, VP tổ chức triển khai thực hiện căn cứ theo các nội dung trong kế hoạch./.

Thái Bình

Ghi rõ nguồn "Than Thống Nhất - TKV" và dẫn đến URL nguồn tin khi phát hành lại thông tin từ website này!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây