Than Thống Nhất: Phối hợp tổ chức đón và tư vấn định hướng nghề nghiệp cho học sinh tại Lai Châu

Thứ hai - 10/07/2023 06:10 779 0
Trong hai ngày, từ ngày 06/7 đến 07/7/2023, tại Phân hiệu Đào tạo Việt Bắc - Trường Cao đẳng Than - Khoáng sản Việt Nam, Công ty Than Thông Nhất - TKV đã phối hợp tổ chức đưa đón và định hướng nghề nghiệp năm học 2023 - 2024 cho 33 học sinh tại các huyện Phong Thổ, Sìn Hồ, Tam Đường, Tân Uyên, Than Uyên (tỉnh Lai Châu).
Toàn cảnh buổi tư vấn định nghiệp. Ảnh: Đào Hưng
Toàn cảnh buổi tư vấn định nghiệp. Ảnh: Đào Hưng
      Tham dự có đồng chí Đỗ Mạnh Dũng - Phân Hiệu trưởng Phân hiệu Đào tạo Việt Bắc, cùng các đồng chí Trưởng các phòng trực thuộc Phân hiệu. Đồng chí Lê Văn Trung - Phó Trưởng Phòng TCLĐ và đồng chí Đào Văn Hưng - Bí thư Đoàn Thanh niên Công ty Than Thống Nhất - TKV.
 
6

      Tại buổi làm việc, đồng chí Đỗ Mạnh Dũng - Phân Hiệu trưởng Phân hiệu Đào tạo Việt Bắc - Trường Cao đẳng TKV đã giới thiệu với đoàn công tác sơ qua về bộ máy hoạt động cũng như cách thức tổ chức, công tác đào tạo, quyền lợi của học sinh học tại Nhà trường. Nhà trường cũng gửi lời cảm ơn chân thành tới Công ty Than Thống Nhất - TKV đã chu đáo bố trí xe tới tận xã đón các em học sinh.
2
Đồng chí Đỗ Mạnh Dũng - Phân Hiệu trưởng Phân hiệu Đào tạo Việt Bắc - Trường Cao đẳng TKV phát biểu tại buổi làm việc
      Phát biểu tại buổi làm việc, đồng chí Lê Văn Trung - Phó Trưởng Phòng TCLĐ đã bày tỏ sự quan tâm cũng như mong muốn được gắn kết với Phân hiệu Đào tạo trong công tác định hướng nghề nghiệp, công tác tuyển sinh với đối tượng học sau khi hoàn thành chương trình học nghề tại Phân hiệu. Quyền lợi, chế độ của học sinh khi về thực tập tại Công ty và sau khi trở thành công nhân chính thức tại Công ty Than Thống Nhất.
3
Đồng chí Lê Văn Trung - Phó Trưởng Phòng TCLĐ phát biểu tại buổi làm việc.
4
Công ty Than Thống Nhất bố trí xe tới tận xã đón các em học sinh.
5
Chụp ảnh lưu niệm tại Phân hiệu Đào tạo Việt Bắc.
      Cũng trong khuôn khổ chương trình, các em học sinh được xem video giới thiệu về Công ty Than Thống Nhất và các hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty. Nhân dịp này, đoàn công tác của Công ty Than Thống Nhất và các học sinh đã đi thăm cơ sở vật chất của Phân hiệu Đào tạo Việt Bắc và chụp ảnh lưu niệm./.

Phạm Nga

Ghi rõ nguồn "Than Thống Nhất - TKV" và dẫn đến URL nguồn tin khi phát hành lại thông tin từ website này!

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây