Phòng KCS - TT tham gia lớp học chuyển giao công nghệ hướng dẫn quy trình vận hành trạm cân ô tô 80 tấn

Thứ năm - 20/07/2023 06:17 1.067 0
Căn cứ quyết định số: 5441/QĐ-VTNC về việc mở lớp học chuyển giao công nghệ hướng dẫn quy trình vận hàng trạm cân ô tô 80 tấn. Sáng ngày 17/7/2023, tại nhà trực trạm cân Máng ga đã tổ chức mở lớp đào tạo hướng dẫn công nhân nắm bắt các quy trình vận hành cân ô tô 80 tấn.
      Tham gia lớp học là những CBCN được Phòng KCS - TT lựa chọn. Cán bộ giảng dạy là Cán bộ Công ty Cổ phần Tư vấn Công nghệ CTech.

      Chương trình đào tạo gồm 3 phần: Lý thuyết, thực hành và viết bài thu hoạch.
 
c2 1

      Kết thúc buổi học, CBCN Phòng KCS - TT tham gia được trang bị những kiến thức và kỹ năng cơ bản về quy trình vận hành và các nguyên tắc khi làm việc; Biết xử lý các tình huống đột biến, những biến động của cân để hoàn thành tốt công việc mình được giao. Toàn bộ CBCN đã làm bài thu hoạch để Công ty làm cơ sở ra quyết định cho các học viên được phép quản lý, vận hành hệ thống thiết bị cân ô tô 80 tấn theo quy chuẩn an toàn quốc gia.

      Được sự quan tâm của Ban lãnh đạo Công ty buổi học diễn ra thành công tốt đẹp. Phòng KCS - TT sẽ luôn tiếp tục tuyên truyền, nâng cao ý thức của cán bộ, công nhân lao động tự học, học tập thường xuyên nâng cao trình độ để đạt được hiệu quả cao nhất trong công việc./.

Tuệ Anh

Ghi rõ nguồn "Than Thống Nhất - TKV" và dẫn đến URL nguồn tin khi phát hành lại thông tin từ website này!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây