Cập nhật kiến thức mới trong công tác kế toán tài chính

Thứ ba - 22/12/2020 15:25 1.668 0
Đối với doanh nghiệp, việc am hiểu pháp luật kinh tế là một đòi hỏi vô cùng quan trọng và cần thiết bởi mọi hoạt động kinh doanh đều phải dựa trên nền tảng pháp luật. Bởi lẽ đó, Tập đoàn rất chú trọng và quan tâm đến việc đào tạo, bồi dưỡng và thường xuyên cập nhật kiến thức mới trong công tác kế toán tài chính cho các doanh nghiệp, đơn vị trong TKV.
Cập nhật kiến thức mới trong công tác kế toán tài chính
       Ngày 22/12/2020, Tập đoàn Công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam đã triệu tập, khai giảng lớp Cập nhật kiến thức mới trong công tác kế toán tài chính tại Trường Quản trị Kinh doanh Vinacomin cho các đơn vị trong toàn TKV. Tham gia khóa đào tạo, Công ty Than Thống Nhất - TKV tin tưởng cử 02 đồng chí: Nguyễn Thị Bích Hồng - Kế toán trưởng Công ty và Nguyễn Thị Hạnh - Nhân viên Phòng KTTC. Theo đó:

- Nội dung cập nhật kiến thức thuộc loại bắt buộc gồm: Các quy định của pháp luật về kế toán, thuế của Việt Nam.
- Nội dung cập nhật kiến thức khác không thuộc loại bắt buộc gồm: Tài chính, pháp luật về kinh tế có liên quan, kỹ năng quản lý, kinh nghiệm thực hành kế toán (bao gồm cả quy trình nghiệp vụ kế toán), chuẩn mực kế toán quốc tế và đạo đức nghề nghiệp. Các kiến thức và thông tin liên quan đến nghề nghiệp.

       Trong thời lượng học 01 ngày với sự tham gia giảng dạy của các chuyên gia đầu ngành, những kiến thức về nội dung chương trình được giảng viên tinh lọc một cách ngắn gọn nhất, nhằm giúp học viên có thể nhanh chóng nắm được bản chất vấn đề và vận dụng được các kiến thức đã học để làm tốt công việc thực tế tại đơn vị. Các học viên đưa ra tình huống thảo luận và chia sẻ các kinh nghiệm thực tế công việc, những tình huống gặp phải, các nhóm tranh luận qua các đáp án được giảng viên gợi ý và thực hiện giải quyết các vấn đề vướng mắc theo sự hướng dẫn từ giảng viên.

       Kết thúc khóa học, học viên đã được tiếp cận và cập nhật một cách cơ bản, tổng quan nhất những kiến thức mới trong công tác kế toán tài chính, chuẩn bị tốt hành trang để xây dựng và phát triển doanh nghiệp trong hiện tại và tương lai./.

CTV

Ghi rõ nguồn "Than Thống Nhất - TKV" và dẫn đến URL nguồn tin khi phát hành lại thông tin từ website này!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây