Phân xưởng Đào lò 2 phối hợp chăm lo cho đoàn viên Công đoàn có hoàn cảnh khó khăn

Chủ nhật - 27/11/2022 06:42 449 0
Vừa qua, đại diện lãnh đạo, Công đoàn Công ty Than Thống Nhất - TKV cùng một số CNCB-NLĐ Phân xưởng Đào lò 2 (PX ĐL2) đã đến tận nhà thăm hỏi, chia sẻ, động viên và trao số tiền hỗ trợ cho gia đình anh Bùi Quang Lợi là công nhân thợ lò tại PX ĐL2.
Ảnh: Đoàn Hương
Ảnh: Đoàn Hương
      Đến trực tiếp động viên anh Lợi và gia đình, về phía Ban lãnh đạo Công ty Than Thống Nhất - TKV có đồng chí Nguyễn Mạnh Toán - Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Công ty; đồng chí Vũ Thị Hằng - Chủ tịch Công đoàn Công ty; đồng chí Ninh Hữu Hùng - Chánh Văn phòng Công ty. Về phía đơn vị có đồng chí Đoàn Mai Hương - UV BCH Công đoàn bộ phận PX Đào lò 2 cùng một số anh chị em là CNCB của Phân xưởng.

      Anh Bùi Quang Lợi vào Công ty Than Thống Nhất từ năm 2002, gia đình có hoàn cảnh rất khó khăn: vợ bị mắc bệnh thoát vị đĩa đệm, đã mổ đĩa đệm 3 lần; 03 con nhỏ đang trong độ tuổi ăn học. Trong thời gian vợ phải điều trị bệnh anh Lợi phải nghỉ làm để chăm sóc.
 
      Tuy nhiên, phát huy truyền thống và văn hóa của người Thợ Mỏ Than Thống Nhất, với tinh thần vượt khó vươn lên, sự nỗ lực cố gắng của bản thân, sự động viên, tạo điều kiện của tập thể và Ban lãnh đạo PX ĐL 2, anh Lợi luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

      Thăm hỏi, động viên trực tiếp đoàn viên Công đoàn là truyền thống văn hóa tốt đẹp của Công ty Than Thống Nhất được duy trì trong nhiều năm nay, nhất là đúng dịp tháng 11. Trong tháng 11/2022, Công đoàn Công ty đã thực hiện thăm hỏi và ủy quyền cho Công đoàn bộ phận thăm hỏi, động viên đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn, gia đình có vợ, chồng, con mắc bệnh hiểm nghèo, vượt khó vươn lên, hoàn thành nhiệm vụ được giao.

      Sự quan tâm của lãnh đạo Công ty Than Thống Nhất - TKV và tập thể PX ĐL2 nhằm chăm lo đời sống vật chất, tinh thần để người lao động yên tâm công tác, gắn bó với đơn vị, Công ty; giúp người lao động thêm tin, yêu vào chủ trương phát triển của Công ty và tích cực hưởng ứng, thực hiện tốt nhiệm vụ kế hoạch được giao. Đồng thời, thể hiện truyền thống nghĩa tình, trân quý nghĩa cử cao đẹp, cùng chia sẻ khó khăn với đồng nghiệp./.

Phạm Nga

Ghi rõ nguồn "Than Thống Nhất - TKV" và dẫn đến URL nguồn tin khi phát hành lại thông tin từ website này!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây