Hội Cựu chiến binh Công ty Than Thống Nhất - TKV thực hiện công trình nạo vét suối cầu 2 lần 2 năm 2022

Thứ hai - 17/10/2022 21:46 250 0
Những ngày cuối tháng 9 năm 2022, những cơn mưa lớn do ảnh hưởng của cơn bão số 5 đã làm cho đất đá đổ xuống ngăn dòng chảy tại khu vực suối cầu 2. Để đảm bảo công tác phòng, chống mưa bão năm 2022 của Công ty Than Thống Nhất - TKV, Giám đốc Công ty đã giao nhiệm vụ cho cán bộ, hội viên Hội CCB Công ty tiến hành ra quân nạo vét thượng lưu suối cầu 2.
Nạo vét suối cầu 2 năm 2022
Nạo vét suối cầu 2 năm 2022
      Để tạo dòng chảy thoát nước khi có mưa bão là rất quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến hoạt động SXKD của Công ty cũng như đời sống, việc làm của CBCNV. Lãnh đạo Công ty Than Thống Nhất - TKV chỉ đạo các phòng chức năng, các đơn vị, đoàn thể trong Công ty phải nhận thức đúng đắn tầm quan trọng trong việc phòng, chống mưa bão, phải giải quyết vấn đề ngay từ lúc có nguy cơ, không để xảy ra rồi mới tìm biện pháp khắc phục.

      Ngày 15/10/2022, cán bộ, hội viên Hội CCB Công ty Than Thống Nhất - TKV đã ra quân nạo vét thượng lưu suối cầu 2. Đây là việc làm thiết thực trong công tác phòng chống mưa bão hàng năm. Đảm nhiệm một phần công việc được giao của Công ty, cũng là một cơ hội để lực lượng CCB phát huy bản chất của người lính, sẵn sàng tham gia và hoàn thành nhiệm vụ khi cấp trên giao cho.
 
c2 2

      Trên tinh thần đoàn kết, trách nhiệm, gắn bó, Hội CCB Công ty phấn đấu luôn là một phần không thể tách rời trong mọi hoạt động SXKD của Công ty. Luôn được lãnh đạo Công ty tin tưởng, giao phó công việc khi cần./.

Vũ Kiên

Ghi rõ nguồn "Than Thống Nhất - TKV" và dẫn đến URL nguồn tin khi phát hành lại thông tin từ website này!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây