Đồng chí Ngô Quang Trung - Ủy viên BCH Đảng bộ Công ty, Phó Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Đảng ủy Công ty nhận kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp Kiểm tra của Đảng”

Thứ hai - 20/01/2020 09:55 387 0
Ngày 13 tháng 1 vừa qua, tại Hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2019, triển khai nhiệm vụ năm 2020 do Đảng ủy Than Quảng Ninh tổ chức tại Thành phố Hạ Long, Đồng chí Ngô Quang Trung - Ủy viên BCH Đảng bộ Công ty, Phó Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Đảng ủy Công ty, Bí thư chi bộ Phân xưởng VT Ô tô nhận kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp Kiểm tra của Đảng”.
Đc Ngô Quang Trung (thứ 4 từ phải qua) nhận kỷ niệm chương
Đc Ngô Quang Trung (thứ 4 từ phải qua) nhận kỷ niệm chương
      Đồng chí Ngô Quang Trung sinh ngày 24/11/1964 tại Xã Yên Hải, huyện Yên Hưng, tỉnh Quảng Ninh. Vào Đảng Cộng sản Việt Nam ngày 10/6/1983 sau 01 năm ngày 10/6/1984 đồng chí là Đảng viên chính thức. Trong quá trình công tác qua các chức vụ chuyên môn đồng chí đều hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Phân xưởng Vận tải Ô tô do đồng chí quản lý và điều hành hoàn thành kế hoạch giao bảo đảm an toàn, an ninh, các vị trí phục vụ sản xuất của Công ty được thông suốt không bị ách tắc. Các chế độ chính sách tiền lương tiền thưởng của công nhân được công khai minh bạch, điều hành quản lý tốt, tiết kiệm chi phí, công nhân đi làm đảm bảo ngày công, thực hiện tốt các quy định và quy chế của Công ty ban hành. Có uy tín cao trong tập thể, cán bộ, đảng viên, công nhân viên chức lao động trong phân xưởng, được mọi người quý mến.
82079435 2420533128196938 8904586722193440768 n

      Đặc biệt từ tháng 1 năm 2002 đến tháng 4 năm 2005 với tổng số 40 tháng, đồng chí là Ủy viên Ủy ban kiểm tra Đảng ủy Công ty. Từ tháng 4 năm 2015 đến nay đồng chí là Phó Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Đảng ủy Công ty với thời gian 51 tháng. Tổng số thời gian làm công tác trong ngành kiểm tra Đảng của đồng chí Trung là 7 năm 7 tháng. Là một Đảng viên luôn trung thành với chù nghĩa Mác - Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh và đường lối đổi mới cùa Đảng; chấp hành, tuyên truyền, vận động gia đình và nhân dân thực hiện chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; tham gia đầy đủ việc học tập các Nghị Quyết, Chỉ thị, tham gia các đợt sinh hoạt chính trị để nâng cao bản lĩnh chính trị, nhân sinh quan cách mạng. Đồng chí luôn giữ gìn đạo đức, lối sống, phát huy tính tiên phong, gương mẫu cùa người đảng viên và quan hệ mật thiết với nhân dân. Trong công tác kiểm tra Đảng của mình, đồng chí đã thể hiện được năng lực và trách nhiệm của mình.

      Với những thành tích đồng chí Ngô Quang Trung đã đóng góp và đạt được trong công tác kiểm tra của Đảng, đồng chí đã được Ban Thường vụ Đảng ủy Công ty đề nghị Đảng ủy Than Quảng Ninh tặng kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp Kiểm tra của Đảng”. Đây cũng là một phần thưởng quý báu cho đồng chí và cũng là động lực để đồng chí Ngô Quang Trung phát huy hơn nữa năng lực và tính tiên phong của mình trong công tác xây dựng Đảng trong thời kỳ mới hiện nay./.

Kim Khánh

Ghi rõ nguồn "Than Thống Nhất - TKV" và dẫn đến URL nguồn tin khi phát hành lại thông tin từ website này!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây