Món quà Tết của Công đoàn và Đoàn Thanh niên Công ty Than Thống Nhất đối với gia đình khó khăn

Thứ hai - 20/01/2020 09:28 160 0
Ngày 18 tháng 01 năm 2020, Đại diện Công đoàn, Đoàn Thanh niên Công ty Than Thống Nhất đã đến trao tặng quà cho gia đình anh Nguyễn Thế Dương, công nhân Phân xưởng VT Ô tô.
Món quà Tết của Công đoàn và Đoàn Thanh niên Công ty Than Thống Nhất đối với gia đình khó khăn
      Anh Nguyễn Thế Dương có hoàn cảnh khó khăn. Bố đẻ Dương nguyên là công nhân của Công ty đã nghỉ hưu, hiện bị bệnh tai biến, trong năm 2019 ông bị tai nạn rủi ro phải nối gân. Vợ Dương làm công nhân vệ sinh tại Công ty Môi trường Thành phố. Dương có 2 người con trai, con trai lớn học lớp 4, con trai thứ 2 của Dương học lớp 1, cháu không may mắc bệnh bẩm sinh thiếu men trong máu, phải thường xuyên dùng thuốc, nếu không cháu sẽ bị yếu sức khỏe và chậm phát triển trí tuệ. Dương là một công nhân hiền lành, chăm chỉ lao động, năm vừa qua anh đạt LĐTT.

      Công đoàn Công ty Than Thống Nhất đã cử đại diện đến trao cho gia đình Dương món quà trị giá hai triệu đồng. Đoàn Thanh niên Công ty và Chi đoàn Phân xưởng Ô tô tặng cháu bé một chiếc xe đạp trị giá 1.500.000đ ( Trong đó Đoàn TN Công ty 1.000.000đ và chi đoàn phân xưởng 500.000đ).

      Trong thời tiết giá lạnh của những ngày giáp Tết, tại căn nhà nhỏ cấp 4 đơn sơ của Dương ở phường Cẩm Sơn rộn rã niềm vui. Những món quà đã làm ấm thêm một gia đình còn có hoàn cảnh khó khăn như gia đình Dương, tạo thêm cho gia đình Dương niềm tin vào cuộc sống, vì bên cạnh anh còn có Tổ chức Công đoàn, Đoàn Thanh niên luôn quan tâm, mở rộng vòng tay giúp đỡ những gia đình khó khăn, để anh và gia đình anh cố gắng vươn lên trong cuộc sống./.

Việt Quang

Ghi rõ nguồn "Than Thống Nhất - TKV" và dẫn đến URL nguồn tin khi phát hành lại thông tin từ website này!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây