Đoàn thanh niên Than Thống Nhất: Tổ chức tổng kết công tác Đoàn năm 2020

Thứ hai - 25/01/2021 06:59 475 0
Hướng tới kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2021), sáng ngày 24/01/2021 Đoàn Thanh niên Công ty Than Thống Nhất – TKV đã tổ chức thành công Hội nghị Tổng kết công tác Đoàn năm 2020, triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2021.
Đoàn thanh niên Than Thống Nhất: Tổ chức tổng kết công tác Đoàn năm 2020
       Tới dự hội nghị có đồng chí Vũ Hồng Hậu - Ủy viên BCH TW Đoàn, Bí thư Đoàn Than Quảng Ninh; đồng chí Nguyễn Đình Thịnh - Bí Thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty; đồng chí Vũ Thị Hằng - Chủ tịch Công đoàn Công ty cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy, Công đoàn, Đoàn Thanh niên, Ban Giám đốc Công ty; các đồng chí là Bí thư các Chi bộ, Trưởng phòng, Quản đốc các đơn vị, các đồng chí Bí thư, Phó Bí thư chi đoàn và đại diện đoàn viên thanh niên tiêu biểu các chi đoàn trực thuộc.
dsc9018
Đồng chí Trần Văn Đại - Bí thư ĐTN Công ty triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2021
       Hội nghị đã được xem video tổng hợp các sự kiện tiêu biểu, báo cáo trực quan, sống động về công tác Đoàn và các mặt hoạt động nổi bật trong phong trào thanh niên năm 2020. Kết thúc video, đồng chí Trần Văn Đại - Bí thư Đoàn TN Công ty đã triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2021. Bên cạnh đó cũng chỉ rõ những vấn đề còn tồn tại trong hoạt động công tác Đoàn của Đoàn thanh niên Công ty trong năm vừa qua. Trong năm 2021, Đoàn Thanh niên Công ty đề ra nhiều đầu việc để phấn đấu thực hiện, trong đó đặt nhiệm vụ trọng tâm Kỷ niệm 90 năm thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2021).
dsc9033
Đại diện Chi đoàn Kỹ thuật I lên tham luận trước Hội nghị
       Tại Hội nghị, các đại biểu đã thảo luận sôi nổi; tập trung đề xuất, kiến nghị để hoạt động của Đoàn Thanh niên Công ty trở nên phong phú, đa dạng, có sức lan tỏa, thu hút sự tham gia của đông đảo đoàn viên thanh niên; từ đó góp phần nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động của Đoàn Thanh niên Công ty trong năm 2021.
dsc9043
Đồng chí Nguyễn Đình Thịnh - Giám đốc Công ty phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị
       Đồng chí Nguyễn Đình Thịnh - Bí Thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty đã có những phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, đồng chí biểu dương những thành tích của Đoàn thanh niên Công ty trong thời gian qua, góp phần vào thực hiện hoàn thành nhiệm vụ chính trị của Công ty. Đồng thời mong muốn Đoàn Thanh niên Công ty cần tiếp tục đổi mới phương thức hoạt động, nỗ lực, cố gắng hơn trong việc thực hiện nhiệm vụ trong năm 2021.
dsc9059
Đồng chí Vũ Hồng Hậu - Bí thư Đoàn TQN ghi nhận những nỗ lực của tập thể ĐVTN Công ty...
       Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, đồng chí Vũ Hồng Hậu - Ủy viên BCH TW Đoàn, Bí thư Đoàn Than Quảng Ninh cũng đã biểu dương và ghi nhận những thành tích về công tác Đoàn và phong trào thanh niên Công ty đạt được trong năm 2020, đồng thời định hướng những nhiệm vụ trọng tâm của tổ chức công tác Đoàn trong năm 2021.
dsc9066
Trao kinh phí hỗ trợ của Đoàn TQN tới 03 gia đình ĐVTN Công ty bị ảnh hưởng do mưa lũ tại miền trung
       Nhân dịp này, Đoàn Than Quảng Ninh đã trao kinh phí hỗ trợ cho 03 gia đình đoàn viên thanh niên Công ty bị ảnh hưởng do mưa lũ tại miền trung, mỗi phần quà trị giá 1.000.000 đồng tiền mặt. Tại Hội nghị, nhằm ghi nhận những thành tích đạt được sau 01 năm nỗ lực của Đoàn Than Thống Nhất, BTV Đoàn TN Công ty đã vinh dự được đại diện cho tập thể ĐVTN Công ty lên nhận bằng khen của Trung ương Đoàn, Tỉnh đoàn và Đoàn TQN. 
dsc9080
BTV Đoàn TN Công ty đại diện tập thể ĐVTN Công ty lên nhận bằng khen của Trung ương Đoàn, Tỉnh đoàn và Đoàn TQN
       Trong năm 2020 vừa qua, BTV Đoàn TN Công ty đã quyết định tặng Giấy khen cho 23 Chi đoàn có thành tích trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên 2020. Trong đó vinh danh tại Hội nghị 01 Chi đoàn dẫn đầu và 08 Chi đoàn vững mạnh xuất sắc. Đồng thời biểu dương các tập thể, cá nhân có nhiều đóng góp tích cực trong các mặt hoạt động công tác Đoàn.
 
dsc9089
05 tập thể có nhiều đóng góp tích cực trong phong trào Đoàn năm 2020
 
dsc9094
05 cá nhân tiêu biểu đạt thành tích xuất sắc nhận Bằng khen của BTV Đoàn TQN
 
dsc9104
Biểu dương đơn vị dẫn đầu và 08 Chi đoàn vững mạnh xuất sắc
       Phát biểu bế mạc Hội nghị, đồng chí Trần Văn Đại – Bí thư Đoàn thanh niên Công ty thay mặt Ban Chấp hành trân trọng cảm ơn và khẳng định sẽ tiếp thu các ý kiến phát biểu chỉ đạo, định hướng và giao nhiệm vụ của các đồng chí lãnh đạo Đoàn Than Quảng Ninh, lãnh đạo Công ty. Đồng thời kêu gọi và đề nghị cán bộ, đoàn viên thanh niên ý thức sâu sắc trách nhiệm của mình; tiếp tục nỗ lực hơn nữa để xây dựng tổ chức Đoàn thanh niên Công ty ngày càng vững mạnh, phấn đấu trở thành đơn vị tiêu biểu trong công tác đoàn và phong trào thanh niên trong năm 2021./.

Thiên Cường

Ghi rõ nguồn "Than Thống Nhất - TKV" và dẫn đến URL nguồn tin khi phát hành lại thông tin từ website này!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây