Công đoàn Than Thống Nhất: Khảo sát nhà ở “Mái ấm Công đoàn” năm 2022

Thứ ba - 07/06/2022 22:05 440 0
Vừa qua, Công đoàn Công ty Than Thống Nhất phối hợp cùng các phòng ban, đơn vị đã tổ chức khảo sát, thẩm định hỗ trợ kinh phí xây mới, sửa chữa nhà ở đợt 1 năm 2022 cho các CNVC-NLĐ.
Đoàn khảo sát hỗ trợ xây nhà công nhân Nguyễn Duy Lâm - Phân xưởng Khai Thác 6
Đoàn khảo sát hỗ trợ xây nhà công nhân Nguyễn Duy Lâm - Phân xưởng Khai Thác 6
      Xét đề nghị của các gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, trong đợt này có 03 trường hợp được đoàn công tác đến khảo sát. Đó là trường hợp của các công nhân: Bùi Văn Vương - Phân xưởng Khai thác 1; Nguyễn Duy Lâm - Phân xưởng Khai thác 6; Nguyễn Thị Sim - Phân xưởng Đời sống. Các gia đình trên đều đã có mảnh đất nhỏ nhưng chưa có nhà ở đang phải đi thuê nhà trọ.
ma1
Khảo sát hỗ trợ xây nhà công nhân Bùi Văn Vương - Phân xưởng Khai thác 1
ma3
Khảo sát hỗ trợ xây nhà công nhân Nguyễn Thị Sim - Phân xưởng Đời sống
      Việc Công đoàn Công ty Than Thống Nhất kịp thời quan tâm khảo sát tình hình thực tế để đề xuất Công đoàn TKV hỗ trợ làm nhà “Mái ấm Công đoàn” là bước tiền đề quan trọng trong quá trình lập hồ sơ, qua đó thẩm định, xem xét hỗ trợ kinh phí đối với các gia đình công nhân, người lao động có hoàn cảnh khó khăn. Đây là hoạt động thường niên có ý nghĩa lớn, mang tính nhân văn nhằm chung tay giúp đỡ hỗ trợ nhà ở cho đoàn viên, CNVC-NLĐ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, góp phần tạo niềm tin, sự phấn khởi và gắn bó của đội ngũ công nhân đối với tổ chức Công đoàn./.

Phạm Nga

Ghi rõ nguồn "Than Thống Nhất - TKV" và dẫn đến URL nguồn tin khi phát hành lại thông tin từ website này!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây