Chương trình “Kết nối trái tim” số 1 năm 2022

Thứ ba - 31/05/2022 13:23 374 0
Tối 29/5, tại Công ty Than Uông Bí, Công đoàn Than - Khoáng sản Việt Nam và Liên đoàn Lao động tỉnh Quảng Ninh phối hợp tổ chức Chương trình “Kết nối trái tim” số thứ nhất năm 2022. Chương trình nhằm tạo điều kiện cho người lao động được gặp gỡ, giao lưu, là sân chơi lành mạnh và bổ ích cho công nhân lao động.
Các đại biểu và đông đảo cán bộ, đoàn viên công đoàn tham dự chương trình
Các đại biểu và đông đảo cán bộ, đoàn viên công đoàn tham dự chương trình
      Tới dự cổ vũ, động viên chương trình có đồng chí Nguyễn Thị Minh - Phó Chủ tịch Công đoàn Than - Khoáng sản Việt Nam (TKV); đồng chí Bùi Minh Thanh - Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Quảng Ninh; đại biểu Ban Tuyên giáo Đảng ủy TQN; Ban TTQ Tập đoàn; Đoàn TQN, Đoàn TKV; lãnh đạo LĐLĐ, Thị đoàn Quảng Yên; các Ban chuyên đề Công đoàn TKV và LĐLĐ tỉnh; lãnh đạo Công ty Than Uông Bí - TKV; Công đoàn các cơ sở thuộc Công đoàn TKV vùng Uông Bí - Đông Triều và Công đoàn Công ty Than Quang Hanh; Công đoàn các cơ sở doanh nghiệp thuộc KCN Đông Mai - thị xã Quảng Yên và đông đảo cán bộ, đoàn viên công đoàn…
ctr2
Chương trình “Kết nối trái tim” số 1 năm 2022 có sự tham gia của 04 cặp đôi CNLĐ thuộc Công ty Than Uông Bí và KCN Đông Mai - thị xã Quảng Yên
      Tiếp nối thành công của Chương trình “Kết nối trái tim” năm 2021 do Công đoàn TKV và LĐLĐ tỉnh Quảng Ninh phối hợp tổ chức, Chương trình “Kết nối trái tim” số 1 năm 2022 với sự tham gia của 04 cặp đôi nam, nữ CNLĐ độc thân, từ đủ 18 tuổi trở lên. Trong đó, 04 nam CNLĐ đang làm việc tại Công ty Than Uông Bí - TKV và 04 nữ CNLĐ đang làm việc tại Công ty TNHH Bunjin Electronic Vina và Công ty Công nghiệp chính xác Epson (Khu Công nghiệp Đông Mai, thị xã Quảng Yên, tỉnh Quảng Ninh).
ctr3
Cặp đôi bày tỏ tỉnh cảm, tặng hoa và những món quà ý nghĩa cho nhau
      Chương trình được tổ chức thông qua hình thức sân khấu hóa, với sự tham gia của đông đảo cán bộ, đoàn viên công đoàn, sự dẫn dắt của hai người dẫn chương trình vui tươi, dí dỏm, tạo sự thân thiện, cởi mở giữa các cặp đôi cùng những người tham gia. Chương trình còn có các tiết mục văn nghệ chọn lọc đặc sắc do chính CNLĐ các đơn vị biểu diễn tạo nên sự hấp dẫn và cuốn hút ngay từ đầu chương trình.
ctr4
Cặp đôi vui vẻ giơ cao hình trái tim bày tỏ đồng ý kết nối để tiếp tục tìm hiểu nhau
      Tại chương trình, các cặp đôi đã giới thiệu về bản thân, việc làm, quan điểm về nghề nghiệp, cuộc sống, tình yêu, hôn nhân và gia đình. Đặc biệt là sự giao lưu từ người dẫn chương trình, của các cặp đôi với người thân, bạn bè và đồng nghiệp đã giúp cho các cặp đôi có cơ hội giao lưu, chia sẻ, đồng cảm với nhau, tạo điều kiện để kết bạn, tiến tới tìm hiểu một nửa yêu thương của mình, để có thể tiến tới hôn nhân. Các cặp đôi cũng nhận được nhiều lời chúc tốt đẹp và những món quà ý nghĩa của Công đoàn TKV, LĐLĐ tỉnh Quảng Ninh, Công đoàn Than Uông Bí, LĐLĐ thị xã Quảng Yên…
ctr5
Công đoàn TKV và LĐLĐ tỉnh Quảng Ninh tặng quà cho các cặp đôi tham gia chương trình
      Chương trình “Kết nối trái tim” là một trong những sáng kiến của tổ chức Công đoàn, là hoạt động thiết thực, bổ ích, được sự quan tâm đặc biệt và hưởng ứng của CNLĐ các đơn vị thuộc TKV và các doanh nghiệp trên địa bàn. Chia sẻ tại chương trình, anh Phạm Văn Ngà, sinh năm 1987, công nhân Phân xưởng K5 - Công ty Than Uông Bí cho biết, công việc của anh ổn định, với mức lương từ 20-30 triệu đồng/tháng, được Công ty đảm bảo việc làm, thu nhập và quan tâm chăm lo đời sống vật chất, tinh thần nên rất yên tâm làm việc và gắn bó với đơn vị. Quan niệm của anh Ngà về tình yêu đó là sự chung thủy, đồng cảm và chia sẻ, với người bạn đời tương lai là người hiểu biết, có việc làm, thu nhập ổn định, biết quan tâm chăm sóc gia đình. Anh Ngà cũng gửi lời cảm ơn chân thành tới Công đoàn TKV, LĐLĐ tỉnh, Công đoàn Công ty Than Uông Bí đã tổ chức chương trình, tạo điều kiện để CNLĐ các doanh nghiệp được tham gia, tạo sân chơi bổ ích, thiết thực cho CNLĐ.
ctr6
Công đoàn Công ty Than Uông Bí và LĐLĐ thị xã Quảng Yên tặng quà cho các cặp đôi
      Chương trình “Kết nối trái tim” - kết nối người lao động, đặc biệt là nam CNLĐ làm việc trong ngành Than và nữ CNLĐ làm việc tại các khu công nghiệp trên địa bàn. Qua đó, tạo điều kiện để CNLĐ có điều kiện gặp gỡ, giao lưu, tìm hiểu tiến tới hôn nhân nhằm góp phần giữ chân công nhân trẻ đang làm việc, lao động tại các đơn vị thuộc TKV và các doanh nghiệp, các khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh, giúp họ ổn định cuộc sống, gắn bó lâu dài với nghề, với doanh nghiệp.
ctr7
Cặp đôi vui vẻ đồng ý kết bạn sau khi gặp gỡ, tìm hiểu tại chương trình
ctr8
Lãnh đạo Công đoàn TKV và LĐLĐ tỉnh Quảng Ninh, các đại biểu chúc mừng các cặp đôi tham gia Chương trình “Kết nối trái tim” số 1 năm 2022
      Theo kế hoạch, trong năm 2022, Công đoàn TKV và LĐLĐ tỉnh Quảng Ninh sẽ phối hợp tổ chức 5 chương trình “Kết nối trái tim” cho CNLĐ các doanh nghiệp thuộc TKV và các khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh./.

Phạm Nga (ST)

Nguồn tin: Theo Truyền thông TKV (vinacomin.vn)

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây