Công đoàn Phòng KCS-TT tích cực trong phòng chống dịch Covid-19

Thứ năm - 02/12/2021 23:10 375 0
Hiện nay tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến hết sức phức tạp, khó lường. Nguy cơ lây nhiễm trong cộng đồng là rất lớn.
Công đoàn Phòng KCS-TT tích cực trong phòng chống dịch Covid-19
      Thực hiện các nội dung theo các công điện của Tỉnh Quảng Ninh, Thành phố Cẩm Phả và Công ty Than Thống Nhất - TKV. Để đảm bảo an toàn sức khỏe, ổn định công việc cho CNVCB của phòng trong việc phục vụ sản xuất và tiêu thụ của Công ty. Nhằm giữ vững những thành quả đã đạt được trong công tác phòng, chống dịch Covid-19. Ban chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 của Phòng KCS-TT do đồng chí Trần Quang Cường - Bí thư Chi bộ, Trưởng phòng KCS-TT đã chỉ đạo Công đoàn phòng thành lập các tổ phòng chống dịch theo 3 ca sản xuất. Chỉ đạo trực tiếp là Đồng chí Lê Xuân Thiêm - Phó Phòng phụ trách.

      Ban chỉ đạo yêu cầu toàn bộ CNVCB trong phòng không hoang mang, chủ động, bình tĩnh thực hiện nghiêm một số nội dung sau.
      1. Tiếp tục thực hiện nghiêm chỉnh khuyến cáo 5K của Bộ Y tế. Khai báo trung thực lịch trình di chuyển của bản thân nếu có rời khỏi địa bàn thành phố. Thực hiện nghiêm việc đeo khẩu trang, khử khuẩn, khoảng cách, không tụ tập đông ngưởi.
      2. Vận động tuyên truyền toàn thể CNVCB trong đơn vị không rời khỏi nơi cư trú với tinh thần “Ai ở đâu, ở đấy”.
b11 4 4
Quét mã QR code
 
b11 3
Đo kiểm tra thân nhiệt
b11 2 3
Sát khuẩn tay
      Trong thời gian qua với sự chỉ đạo sát sao của lãnh đạo phòng, Công đoàn phòng với các nòng cốt là cán bộ công đoàn đi theo 3 ca, thường xuyên kiểm tra, nhắc nhở việc thực hiện tuân thủ công tác phòng chống dịch Covid-19. Bằng nhiều hình thức dán pano, áp phích tại các vị trí dễ nhìn dễ thấy. Trước khi vào nhật lệnh, ghi sổ theo dõi nhiệt độ cùng nhật ký di chuyển của CBCNV vào sổ theo dõi hàng ngày. Trong quá trình nhật lệnh sản xuất có các văn bản, chỉ thị của cấp trên, đặc biệt trong công tác phòng chống dịch Covid-19, đều được cán bộ đi theo ca phổ biến rõ ràng, đầy đủ đến người lao động, để người lao động nắm rõ và hiểu được các nội dung trong công tác phòng chống dịch bệnh./.

Hoàng Tú

Ghi rõ nguồn "Than Thống Nhất - TKV" và dẫn đến URL nguồn tin khi phát hành lại thông tin từ website này!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây