Chi đoàn Khối Kỹ thuật 2 tổ chức ra quân hưởng ứng “Ngày Chủ nhật xanh”

Thứ năm - 01/06/2023 14:55 1.466 0
Thực hiện Kế hoạch số 93-KH/ĐTN ngày 26/5/2023 của Ban thường vụ Đoàn Thanh niên Công ty Than Thống Nhất - TKV, sáng chủ nhật ngày 28/5/2023, Chi đoàn Khối Kỹ thuật 2 tổ chức ra quân hưởng ứng “Ngày Chủ nhật xanh” toàn quốc và xây dựng môi trường nơi làm việc theo tiêu chí “Sáng - Xanh - Sạch” tại khu nhà nhận lệnh, nhà kho trên MB54.
Chi đoàn Khối Kỹ thuật 2 tổ chức ra quân hưởng ứng “Ngày Chủ nhật xanh”
      Để thực hiện tốt Phong trào “Xanh - sạch - đẹp, bảo đảm ATVSLĐ”, ngoài tổ chức tốt Tháng Hành động về ATVSLĐ, các hoạt động hưởng ứng Ngày Môi trường thế giới 5/6, chi đoàn khối kỹ thuật 2 đã tổ chức cho đoàn viên, người lao động sắp xếp phòng làm việc ngăn nắp, khoa học, quét dọn vệ sinh phòng nhận lệnh, sắp xếp lại kho để vật tư để thuận lợi cho công tác phục vụ sản xuất đạt hiệu quả cao.
k2
ĐVTN dọn dẹp khu nhà nhận lệnh
k3
CBCNV dọn dẹp khu nhà Phân tích mẫu
      Phát động trồng cây xanh trong phòng làm việc, khuôn viên nhà nhận lệnh, nhà phân tích. Phong trào không chỉ tạo không gian, môi trường làm việc sạch, đẹp, văn minh, lịch sự mà còn giúp bảo đảm bảo vệ môi trường.
 
k4
 
k5
Sắp xếp, dọn dẹp kho vật tư MB54
      Môi trường là không gian sống của con người, vì vậy bảo vệ môi trường không là trách nhiệm của riêng ai và nhiệm vụ này phải được thực hiện thường xuyên, liên tục, mọi lúc mọi nơi trong cuộc sống hàng ngày.
 
k6
 
k7
Tích cực trồng cây xanh khuôn viên nơi làm việc
      Với hoạt động “Ngày Chủ nhật xanh” Chi đoàn Khối Kỹ thuật 2 muốn gửi bức thông điệp ý nghĩa đến với mọi người: “Hãy cùng chung tay bảo vệ ngôi nhà chung của nhân loại. Cuộc sống chỉ thật sự có ý nghĩa khi chúng ta biết giữ gìn màu xanh của môi trường bên ngoài và màu xanh trong tim mình”./.

Xuân Hồng

Ghi rõ nguồn "Than Thống Nhất - TKV" và dẫn đến URL nguồn tin khi phát hành lại thông tin từ website này!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây