Công đoàn TKV thăm, tặng quà các cháu Trường mầm non Cẩm Phú

Thứ tư - 31/05/2023 06:45 928 0
Hưởng ứng “Tháng hành động vì trẻ em” và Ngày Gia đình Việt Nam năm 2023, nhân dịp Quốc tế Thiếu nhi 1/6, ngày 26/5/2023, Công đoàn Than - Khoáng sản Việt Nam (Công đoàn TKV) và lãnh đạo Công ty CP Than Cọc Sáu đã đến thăm, tặng quà các cháu Trường mầm non Cẩm Phú, TP Cẩm Phả.
Công đoàn TKV và Công ty CP Than Cọc Sáu tặng những phần quà ý nghĩa cho Trường Mầm non Cẩm Phú nhân dịp Tết Thiếu nhi 1/6
Công đoàn TKV và Công ty CP Than Cọc Sáu tặng những phần quà ý nghĩa cho Trường Mầm non Cẩm Phú nhân dịp Tết Thiếu nhi 1/6

      Đây là một trong những ngôi trường mầm non có phần lớn con CB, CNLĐ Công ty CP Than Cọc Sáu học tập. Thay mặt lãnh đạo Công đoàn TKV, đồng chí Nguyễn Thị Minh - Phó Chủ tịch Công đoàn TKV biểu dương những cố gắng, nỗ lực của tập thể CB, giáo viên Trường Mầm non Cẩm Phú, đồng thời trao tặng 10 triệu đồng cho 2 phân hiệu Trường Mầm non Cẩm Phú và tặng quà cho các cháu.

      Nhân dịp này, đại diện Công ty CP Than Cọc Sáu cũng dành một phần quà tặng cô và trò Trường Mầm non Cẩm Phú, với mong muốn nhân lên niềm vui Tết thiếu nhi cho các con thêm ý nghĩa, vui tươi.

      Sự hiện diện của lãnh đạo Công đoàn TKV, lãnh đạo Công ty CP Than Cọc Sáu đến thăm và chúc mừng nhà trường đúng dịp Quốc tế Thiếu nhi 1/6 đã mang đến một không khí vui tươi, phấn khởi và là niềm động viên to lớn cho tập thể giáo viên và toàn thể các cháu của nhà trường.

     Đây là hoạt động thiết thực của Công đoàn Than - Khoảng sản Việt Nam và Công ty CP Than Cọc Sáu, thể hiện tình cảm và sự quan tâm sâu sắc tới các cháu thiếu nhi là con những gia đình thợ mỏ và nhân dân trên địa bàn nhân dịp ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6 và hưởng ứng “Tháng hành động vì trẻ em”.

QN

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây