Đội Liên quân mặt bằng +41 đạt 02 giải Ba tại ngày hội thể thao Công ty Than Thống Nhất

Thứ bảy - 30/07/2022 06:30 187 0
Nằm trong chuỗi những hoạt động, sự kiện thiết thực chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 - 28/7/2022); 62 năm ngày thành lập Công ty Than Thống Nhất - TKV. CNCB - NLĐ Công ty Than Thống Nhất - TKV đã ra sức thi đua lao động sản xuất, hưởng ứng tích cực phong trào “Ngày công cao - Sản lượng cao - Thu nhập cao” với nhiều nhiều hoạt động sôi nổi, hấp dẫn và thiết thực được tổ chức.
Đội Liên quân mặt bằng +41 đạt 02 giải Ba tại ngày hội thể thao Công ty Than Thống Nhất
      Sau nhiều ngày luyện tập, đội Liên quân Mặt bằng +41 gồm 31 CBCNV từ các Phân xưởng: KT1, KT5, KT6, KT7, KT8, ĐL2, ĐL3 đã tham gia giải thể thao phong trào năm 2022 tại Sân văn phòng Công ty. Giải thể thao đã thu hút hơn 156 VĐV, HLV đến từ các Phân xưởng, Phòng ban trong toàn Công ty, tham gia thi đấu các nội dung kéo co nam, kéo co nữ, nhảy bao bố theo quy định của điều lệ giải.
 
lq2

      Kết thúc giải, đội LQ MB +41 đã đạt thành tích: Giải Ba kéo co nam và giải Ba đồng đội nữ nhảy bao bố. Bằng sự quyết tâm, khát khao, nỗ lực của các cá nhân và chiến thuật luyện tập và thi đấu tập trung, hết mình các VĐV đã mang về những thành tích đáng khích lệ.

      Phong trào rèn luyện sức khỏe, luyện tập thể thao đã giúp nâng cao thể trạng cho người lao động, góp phần hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, cùng xây dựng đơn vị và Công ty phát triển bền vững./.

NQ (ST)

Nguồn tin: Theo Truyền thông TKV (vinacomin.vn)

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây