Phòng KCS tích cực tham gia phong trào thể thao do Công ty tổ chức

Thứ bảy - 23/07/2022 07:05 290 0
Căn cứ Kế hoạch số: 4840/KH-VTVC ngày 07 tháng 7 năm 2022 của Giám đốc Công ty Than Thống Nhất - TKV "V/v Tổ chức Giải thể thao chào mừng 93 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam 28/7; 62 năm ngày thành lập Công ty Than Thống Nhất - TKV 1/8 (1960 – 2022)”
Phòng KCS tích cực tham gia phong trào thể thao do Công ty tổ chức

      Sau khi nhận được thông báo, Phòng KCS được chỉ định kết hợp với các Phòng KCM, ĐTM, TĐ, AT, CV, ĐKSX thành lập đội kéo co Nam - Nữ và nhẩy bao bố với tên gọi là đội LQ Khối kỹ thuật. Ban lãnh đạo phòng đã kết hợp cùng với tổ chức Công đoàn - Đoàn Thanh niên của phòng họp thống nhất phương án tổ chức lực lượng thực tế để lựa chọn số người cũng như sức khỏe, cân nặng, chiều cao phù hợp nhằm đáp ứng các yêu cầu của từng môn thể thao.

      Sau khi bàn bạc kỹ lưỡng tổ chức phòng đã lựa chọn ra được 07 vận động viên nữ tham gia đội kéo co nữ, 03 vận động viên tham gia đội nhẩy bao bố đơn và tập thể, 02 vận động viên nam tham gia đội kéo co nam.

tl2

 

tl3


      Các đội bắt đầu tập luyện tập ngoài giờ từ chiều ngày 18/7/2022 tại sân Nhà văn hóa công nhân Công ty (văn phòng khu B). Mặc dù luyện tập khá vất vả, tay có lằn lên những vết xước đỏ, đau cơ chân tay do ghì kéo dây nhiều lần. Nhất là môn nhẩy bao bố lần đầu Công ty tổ chức, các vận động viên chưa quen tập luyện khá khó khăn. Nhưng mọi người đều phấn khởi, đoàn kết và tràn đầy quyết tâm.

      Hy vọng rằng với sự góp sức của các vận động viên thuộc Phòng KCS sẽ đem lại được kết quả tốt nhất cho đội LQ khối kỹ thuật. Đây cũng là cơ hội để các thành viên trong đội được dịp gặp gỡ, giao lưu, học hỏi kinh nghiệm, rèn luyện thể chất, hiểu biết lẫn nhau, góp phần xây dựng văn hóa doanh nghiệp, tạo dựng niềm tin góp phần xây dựng Công ty bền vững đúng theo mục đích, ý nghĩa của giải thể thao mong đợi./.

Hoàng Dung

Ghi rõ nguồn "Than Thống Nhất - TKV" và dẫn đến URL nguồn tin khi phát hành lại thông tin từ website này!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây