Đội Liên quân Khối Nghiệp vụ đạt nhiều thành tích cao tại Giải Thể thao Công ty năm 2022

Thứ ba - 26/07/2022 06:29 140 0
Thiết thực thi đua chào mừng 93 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 - 28/7/2022); 62 năm ngày thành lập Công ty Than Thống Nhất - TKV (01/8/1960 - 01/8/2022). Trong ngày 24/7/2022, Công ty Than Thống Nhất - TKV đã tổ chức Giải thể thao năm 2022 với mục đích đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” đồng thời tiếp tục duy trì các phong trào hoạt động thể thao để nâng cao sức khỏe, rèn luyện thể chất làm phong phú thêm đời sống văn hóa, tinh thần cho người lao động trong Công ty. Mặt khác, tạo điều kiện cho CNCB có dịp gặp gỡ giao lưu, học hỏi kinh nghiệm, hiểu biết lẫn nhau, góp phần xây dựng văn hóa doanh nghiệp, tạo dựng niềm tin góp phần xây dựng Công ty phát triển bền vững.
      Có 24 đội tham dự với gần 200 vận động viên tham gia với nội dung thi đấu: Kéo co nam, Kéo co nữ và Nhảy bao bố. Tham dự giải năm nay, đội Liên quân Khối Nghiệp vụ (Phòng Vật tư, Phòng KTTC, Phòng Kế hoạch, Phòng TCLĐ, Phòng KB, PX Đời sống và Văn Phòng) có 28 vận động viên tham gia thi đấu ở 03 nội dung của giải gồm: Kéo co nam, Kéo co nữ, Nhảy bao bố tập thể và cá nhân.

      Sau một thời gian tích cực luyện tập và 01 ngày thi đấu tại sân văn phòng Công ty trong điều kiện nắng nóng cùng với sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên, các vận động viên của đội Liên quân Khối Nghiệp vụ đã thi đấu sôi nổi và hết mình vì màu cờ sắc áo. Kết quả đội Liên quân Khối Nghiệp vụ đã đạt được rất nhiều thành tích xuất sắc tại Giải Thể thao Công ty năm 2022, cụ thể như sau:

      Kéo co nữ: Giải Nhất.
      Nhảy bao bố nữ: Giải Nhất tập thể.
      Nhảy bao bố nam: Giải Ba tập thể.
      Nhảy bao bố nam cá nhân: Giải Nhất (VĐV Nguyễn Quốc Bảo - Phòng Vật tư)
      Nhảy bao bố nữ cá nhân: Giải Nhất (VĐV Đặng Thị Phượng - Phòng KTTC)

      Với kết quả trên, Đội Liên quân Khối Nghiệp vụ đã đạt 04 trên tổng số 06 giải Nhất của Giải thể thao Công ty năm 2022. Đó là kết quả của sự cố gắng, luyện tập nhiệt tình của các VĐV và của cả tập thể vì mục tiêu chung, góp phần tạo hứng khởi cho phong trào thể dục thể thao để đạt được những kết quả tốt nhất trong thời gian tới./.

Cẩm Nhung

Ghi rõ nguồn "Than Thống Nhất - TKV" và dẫn đến URL nguồn tin khi phát hành lại thông tin từ website này!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây